Rượu vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2011

2.290.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2011 trưởng thành và phát triển hơn từ tỉ lệ pha trộn hài hòa của 53% Cabernet sauvignon, 35% Merlot, 7% Petit verdot và 5% Cabernet franc. Sự sang trọng, quý phái của nhiều hương vị phong phú làm nên sự hấp dẫn của chai rượu vang này.
Giá tốt nhất
2.290.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2011

Dòng rượu vang đỏ Chateau Malartic Lagraviere Crus Classe chứa đựng một sức mạnh phát triển khá tốt khiến chúng có thể để trong hầm rượu khoảng 20 đến 30 năm. Sử dụng những kỹ thuật làm vang tiên tiến và hiện đại, rượu vang cung cấp nhiều sức mạnh tròn đầy của lượng hoa quả, trái cây phong phú. Chứa đựng nhiều mùi thơm độc đáo, rượu mang tới nét đẹp quý phái, hòa tan cùng sự nhẹ nhàng phát triển giàu tiềm năng.
Với một kết thúc mãnh liệt, rượu vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere Crus Classe trở nên sang trọng hơn khi kết hợp cùng nhiều mùi thơm phát triển.

Trưởng thành lần đầu tiên trong năm 1990, vang đỏ được để trong thùng thép không gỉ. Trong vòng 22 tháng ở thùng gỗ sồi, sức mạnh cổ điển của vang được hình thành một cách mạnh mẽ, hài hòa cùng độ phức tạp cân bằng.

Tất cả tạo nên một hương vị rượu hấp dẫn, thu hút mọi ánh nhìn của những thực khách về chai rượu vang cao cấp này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2011

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Malartic Lagraviere 2011
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào