Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2004

33.168.000 
Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2004 vị chát đậm và cực kỳ cổ điển, cấu trúc rượu có độ cân bằng cao, nó cho cảm nhận dường như là có sự lan tỏa dài hơn, sâu hơn, quyến rũ hơn khi đã được đóng vào chai. Nó có hậu vị tuyệt vời với nhiều lớp hương vị trong miệng.
Giá tốt nhất
33.168.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2004

Đây là một trong những chai rượu cao cấp, chai rượu có màu tím đậm. Chateau Mouton-Rothschild Pauillac 2004 cho ta hương thơm của gỗ tuyết tùng, mùi thuốc lá, nho đen, mùi bánh mì, gỗ sồi. Chắc chắn với giá trị cao của chai rượu này, hương vị của nó sẽ không làm bạn thất vọng một chút nào.

Kết hợp từ nhiều hương vị thượng hàng cùng bàn tay điêu luyện của nhà sản xuất , mang đến cho bất kì ai dùng thử một cảm giác hào hứng , phấn khích. Khi uống 1 lần, hương vị sẽ được lưu lại trong vòm họng, khiến khách hàng không bao giờ quên được cảm xúc nơi xúc giác mà chai rượu vang Pháp đẳng cấp thượng hạng này đem lại. Chai rượu Vang này, chính là kiệt tác trong những tín đồ về rượu, bởi không những vẻ ngoài bắt mắt, mà nó còn đem lại 1 hương vị đặc biệt chưa từng có cho bất kì ai thưởng thức.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2004

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Chateau Mouton Rothschild 2004
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào