Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge

399.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge là chai rượu vang đỏ được phối trộn từ 3 giống nho là Merlot, Syrah và Cabernet Sauvignon. Các vườn nho có tuổi đời khoảng 25 năm trên nền đất đá vôi và sỏi. Nho được thu hoạch theo truyền thống của nhà Paul Mas là vào ban đêm và sáng sớm để nho luôn tươi, tránh bị oxy hóa sớm.
Giá tốt nhất
399.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge

Mỗi giống nho được lên men riêng biệt. Với nho Cabernet Sauvignon, lên men diễn ra ở 25 ° C trong 10 ngày, còn nho Merlot, Syrah là 12 ngày ở nhiệt độ 28 ° C . Sau đó, rượu vang được pha trộn với nhau vào khoảng tháng 11 để tiến hành lão hóa. 60% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi 8 tháng với 60% thùng gỗ sồi Mỹ và 40% thùng gỗ sồi Pháp. 40% rượu vang còn lại được lão hóa trong thùng thép không gỉ.

Rượu vang có màu tím đậm với sắc đỏ ruby. Hương thơm của rượu thanh nhã và phong phú với hương quả mận, quả mọng đỏ và mùi hương rang cùng hương trái cây chín, cafe kết hợp cùng hương gia vị. Trên vòm miệng, vị rượu cân bằng, tròn trịa với tannin mềm mượt. Hậu vị kéo dài với vị cay nồng ở cổ họng.

Rượu nên được làm lạnh ở nhiệt độ 16 – 17 ° C độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Teramas Astruc Limoux Rouge
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào