Vang Chile Ventisquero Premium grey Cabernet Sauvignon

595.000 
Rượu vang đỏ Ventisquero Premium grey Cabernet Sauvignon có màu cherry đỏ thẫm. Trên mũi hương vị của rượu nổi bật là hương trái cây đỏ như quả bồn tử, quả việt quất và vị vani. Rượu có cấu trúc tannin cân bằng, hài hòa, vị chát đậm
Giá tốt nhất
595.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang đỏ Ventisquero Premium grey Cabernet Sauvignon có màu cherry đỏ thẫm. Trên mũi hương vị của rượu nổi bật là hương trái cây đỏ như quả bồn tử, quả việt quất và vị vani. Rượu có cấu trúc tannin cân bằng, hài hòa, vị chát đậm. Hậu vị kết thúc kéo dài. Rượu vang Ventisquero Premium grey Cabernet Sauvignon được làm từ 85% nho Cabernet Sauvignon và 15% nho Syrah. Rượu được ủ 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, rồi ủ tiếp trong chai 6 tháng.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt nai, phô mai và thịt nướng

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Ventisquero là một nhà sản xuất rượu lớn của Chi Lê được thành lập vào năm 1998 bời Gonzalo Vial. Nhà máy rượu bao gồm các thương hiệu rượu vang như thương hiệu Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1 với tổng diện tích hơn 1500 ha các vùng trồng nho ở Maipo. Rượu vang dưới nhãn hiệu của nhà máy được chia thành nhiều phạm vi và chia thành các dòng rượu như Queelat, Reserva và Yelcho được làm từ những giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Syrah v.v. Các giống nho khác được trồng và sản xuất rượu dưới các nhãn hiệu khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Ý tại đây.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Ventisquero Premium grey Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Ventisquero Premium grey Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào