Rượu Vang Pháp Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

1.062.000 
Rượu Vang Pháp Cono Sur Single Vineyard Chardonnay chai rượu vang được làm từ 100% nho Chardonnay. Ý tưởng được xuất phát từ sự thích nghi với điều kiện tự nhiên nơi đây.
Giá tốt nhất
1.062.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào giữa tháng 3, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, 20% rượu vang được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp 5 tháng và 80% còn lại lão hóa trong thùng thép không gì 6 tháng. Thời gian đóng chai thông thường sẽ vào tháng 9 cùng năm.

Rượu vang sở hữu màu vàng trong sáng với ánh xanh lá cây nổi bật. Hương thơm nổi bật với mùi trái cây tự nhiên đầy mạnh mẽ với mùi quả bưởi, quả chanh cũng như quả dứa, nồng nàn mùi hoa trắng. Vị rượu có độ tập trung, tươi tắn, mượt mà và cân bằng với axit mạnh mẽ cùng vị khoáng và muối. Hậu vị kéo dài với hương vị trái cây bùng nổ đầy ấn tượng.

Rượu vang Cono Sur Single Vineyard Chardonnay nên được làm mát ở nhiệt độ 10 – 12 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Với hương vị tươi tắn, chai rượu vang sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các món ăn hải sản, thịt gà, đồ ăn cay, phô mai và rau củ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cono Sur Single Vineyard Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cono Sur Single Vineyard Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào