Rượu Vang Pháp Corton Grand Cru – Cuvée Charlotte Dumay

7.685.000 
Những hương thơm nhận thấy trong miệng khi uống Rượu Vang Pháp Corton Grand Cru – Cuvée Charlotte Dumay được đánh giá là khá rõ ràng. Sự nhận thức dễ dàng này nhờ dòng rượu vang đỏ ruby với cường độ nhạt cung cấp. Nét đẹp trung bình hoàn cùng độ axit cao để lại một lượng tannin vừa phải ở điểm cuối.
Giá tốt nhất
7.685.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Sự hấp dẫn của vang đỏ Hospices de Beaune Corton Louis Jadot

Dòng rượu vang đỏ cung cấp nhiều nét trẻ trung cho người thưởng thức. Hospices de Beaune Corton Louis Jadot là một loại rượu vang điển hình mang theo nhiều hương vị của trái cây phong phú. Rượu chứa hương vị của anh đào đỏ, dâu tây, táo đỏ và gia vị gỗ tươi trẻ. Là một loại vang để lại kết thúc dài, rượu được đánh giá tốt về chất lượng xứng đáng là rượu sinh ra ở vùng Grand Cru.


Khẩu vị của người thưởng thức Louis Jadot Cuvee Charlotte Dumay Hospices de Beaune cung cấp nhiều nét trẻ trung. Vang thể hiện mình một cách rõ ràng nhờ những trái quả đỏ tấn công trực tiếp trong tiềm thức người cảm nhận. Dòng rượu vang đỏ này là một trong ba loại vang đứng đầu của Cortons tạo nên tên tuổi bền vững lâu đời.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Corton Grand Cru – Cuvée Charlotte Dumay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Corton Grand Cru – Cuvée Charlotte Dumay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào