Rượu Vang Pháp Cote Mas Pezenas

639.000 
Với nồng độ 14,5% càng làm tôn thêm hương vị đậm đà của rượu. Mặc dù được tạo ra từ những trái nho khá lạ lẫm nhưng với quy trình sản xuất độc đáo nên Rượu Vang Pháp Cote Mas Pezenas của thương hiệu Cote Mas có được hương vị đầy đặc sắc, đầy sống động khiến người thưởng thức đều khó mà từ chối.
Giá tốt nhất
639.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Cote Mas Pezenas

Vì sử dụng các giống nho lạ nên loại rượu này còn có được hương vị độc đáo, vô cùng khác biệt so với các loại rượu vang đỏ cùng cấp khác. Do đó mà ngay khi nhấp ngụm rượu đầu tiên thực khách sẽ cảm nhận được mùi hương sống động của sự hòa hợp giữa nhiều loại hoa quả chín mọng có vỏ màu đen nổi bật là quả mận đen cùng mùi hương của một số loại quả vỏ màu đỏ như quả mâm xôi.

Do sử dụng các giống nho pha trộn khá lạ lẫm đối với nhiều thực khách nên loại rượu vang này sở hữu được màu đỏ ruby khá đậm đà, khiến cho mọi người nhìn vào đều bị lôi cuốn bởi sự sang trọng, quý phái, quyến rũ của rượu. Màu rượu này được ví như sự may mắn, tình yêu mà nhà sản xuất muốn gửi tới các khách hàng của mình.

Để tăng thêm sự độc đáo cho hương vị của loại rượu này thì các nhà sản xuất đã lựa chọn nồng độ của rượu khá cao là 14,5%, kết hợp cùng một cấu trúc chắc chắn và lượng tannin khá tròn đầy. Dù có nồng độ cao nhưng khi thưởng thức từng ngụm nhỏ các thực khách mới cảm nhận được chân thực nhất sự sâu sắc về hương vị của rượu.

Mùi hương này trực tiếp xâm lấn vào khoang miệng của người uống giúp đánh thức mọi giác quan của chúng ta, mang đến cho bạn rất nhiều những cảm xúc giống như là được lạc vào trong một khu vườn đầy hương hoa quả chín mọng trong truyện cổ tích vậy.

Nhất là khi rượu được lắng đọng ở bên trong cổ họng thì sẽ là sự bung tỏa mạnh mẽ của mùi thuốc lá kèm với chút cay nồng của hạt tiêu đen và gia vị. Hương vị đầy táo bạo này càng khiến cho khẩu vị của người thưởng thức trở nên thực sự khó quên.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Cote Mas Pezenas

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Cote Mas Pezenas
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào