Vang Chile Clos Apalta Red Bordeaux Blend

2.550.000 
Rượu vang Chile Clos Apalta Red Bordeaux Blend là một trong những dòng vang cao cấp của nhà làm rượu Casa Lapostolle, được sản xuất từ sự pha trộn nhiều giống nho khác nhau và đã tái hiện lên hương vị vang chuẩn mực
Giá tốt nhất
2.550.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Clos Apalta Red Bordeaux Blend là một trong những dòng vang cao cấp của nhà làm rượu Casa Lapostolle, được sản xuất từ sự pha trộn nhiều giống nho khác nhau và đã tái hiện lên hương vị vang chuẩn mực. Đó là hương thơm nồng nàn từ thảo mộc tươi, dâu rừng và hương hoa thoang thoảng. Vị tannin tròn trịa, cấu trúc tannin tuyệt vời. Rượu vang đỏ Chile Clos Apalta Red Bordeaux Blend để lại dư vị ấn tượng và lâu dài, thôi thúc thực khách tiếp tục thưởng thức.

Thực phẩm kết hợp: Thịt đỏ, thịt bò, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Lapostolle được thành lập năm 1994 ở Chi lê bởi Alexandra Marnier Lapostolle, là người thuộc gia đình sở hữu thương hiệu Grand Marnier. Nhà máy rượu có tổng diện tích là 370ha, được trồng rất nhiều giống nho nổi tiếng hiện nay như: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chardonnay và Pinot Noir. Nhà máy rượu chính của Lapostolle tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang với dung tích trên 3,3 triệu lít trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Sức chứa có thể lên tới 3500 thùng gỗ sồi Pháp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Clos Apalta Red Bordeaux Blend

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Clos Apalta Red Bordeaux Blend
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào