Rượu Vang Chile Arboleda Syrah

Liên hệ
Rượu Vang Chile Arboleda Syrah có hương vị phức hợp cùng với các mùi của thuốc lá, sô cô la đen và mocha từ quá trình lão hóa gỗ sồi. Mang hương của các quả đen quả mâm xôi, quả việt quất và quả mâm xôi. Tannin mịn màng trên cặp với độ axit cân bằng để làm cho loại rượu này rất dễ chịu với một cảm giác hơi ngọt và trái cây, hương vị cay dẫn đến một kết thúc thanh lịch kéo dài.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Chile Arboleda Syrah

Hãng Arboleda của Chile sản xuất ra cả rượu vang trắng lẫn vang đỏ, Rượu vang đỏ thường có vị chín muồi, cô đọng, với hương thơm trái cây phong phú, phức tạp và cân bằng. Còn vang Arboleda Syrah thì có vị tươi trẻ, sắc nét với nồng độ axit cao và hương thơm ngào ngạt.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Arboleda Syrah

Hương vị của rượu vang Chile khá đặc biệt. Điều kiện thời tiết cũng như thổ nhưỡng ở đây cho ra đời những giống nho làm rượu vang vô cùng tuyệt vời. Giống nho Syrah làm nên rượu vang đỏ Arboleda Syrah cũng vậy.

Rượu có vị chát mềm mại cùng với vị chua dịu cân bằng với nồng độ 14% nên vang có tính hấp dẫn vô cùng tuyệt vời. Ngay từ lần đầu gặp gỡ bạn không thể quên được hương vị ấy.

Bởi vậy mà Arboleda Syrah có màu đỏ cherry ánh tím đậm rất quyến rũ và ấn tượng. Hương thơm của rượu vang đỏ nồng nàn với hương trái cây đỏ mọng và hương khoáng đặc trưng của Chile. Thoảng hương trong rượu là vị quế thơm nồng kích thích vị giác. Ngay khi nhấp những ngụm rượu đầu tiên bạn có thể cảm nhận được sự cân bằng của hương vị lan tỏa trong khoang miệng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Syrah

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Syrah
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào