Georges Duboeuf Chateau des Capitains Julienas

852.000 
Georges Duboeuf Chateau des Capitains Julienas chứa một sức mạnh cá tính. Rượu vang trở nên thanh lịch hơn với nhiều trái quả đỏ phức tạp mang lại dư vị hài hòa, tinh tế trên mũi.
Giá tốt nhất
852.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Nét đẹp trưởng thành của lượng mùi thơm tinh tế làm những trái nho Gamay phát triển một cách tự nhiên. Georges Duboeuf Chateau des Capitains Julienas chứa một sức mạnh cá tính. Rượu vang trở nên thanh lịch hơn với nhiều trái quả đỏ phức tạp mang lại dư vị hài hòa, tinh tế trên mũi.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

THÔNG TIN CHUNG

Những mùi thơm phát triển của nhà làm rượu vang Georges Duboeuf tạo nên ấn tượng đặc sắc. Hãng rượu này đã xây dựng những cây nho trưởng thành từ sự nghiền nát nho Gamay bằng phương pháp thủ công. Sự ấn tượng của lượng trái cây chín tạo nên nét đẹp trẻ tuổi của một dòng vang nổi tiếng của vùng Burgundy. Georges Duboeuf Chateau des Capitains Julienas là một loại rượu vang đỏ trưởng thành.

NHÀ SẢN XUẤT

Georges Duboeuf là một trong những doanh nghiệp làm rượu lớn nhất và quen thuộc nhất ở Pháp. Georges Duboeuf thành lập nhà máy rượu của mình trên vùng đất được trồng bằng dây leo trong hơn ba thế kỷ. Ngày nay, khu nhà này hoạt động với hơn 400 người bán rượu vang chỉ riêng ở vùng Beaujolais để đảm bảo chất lượng của trái cây. Sản xuất được giám sát bởi Franck Deboeuf, người được coi là một trong những chuyên gia chủ chốt ở Beaujolais, terroir và rượu vang của nó.

——————-

Tham khảo thêm các dòng vang Pháp: tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Georges Duboeuf Chateau des Capitains Julienas

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Georges Duboeuf Chateau des Capitains Julienas
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào