Tommasi “Villa Fontana”Bardolino

686.000 
Vang Ý Tommasi “Villa Fontana”Bardolino DOC này có một màu đỏ hồng ngọc nhẹ, không quá mãnh liệt. Trên vòm miệng hương thơm bao quanh một cách nhẹ nhàng và mịn, ta thấy được sự đa dạng các loại quả nhỏ màu đỏ và tím khô tỏa ra
Giá tốt nhất
686.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Vang Ý Tommasi “Villa Fontana”Bardolino DOC này có một màu đỏ hồng ngọc nhẹ, không quá mãnh liệt. Trên vòm miệng hương thơm bao quanh một cách nhẹ nhàng và mịn, ta thấy được sự đa dạng các loại quả nhỏ màu đỏ và tím khô tỏa ra. Sắc thái hài hòa của trái cây làm nên độ đậm đà của một kết cấu mịn màng. Hương thơm của rượu vang chứa mùi anh đào, mận chín và nho đen. Kết cấu tannin cân bằng, kết thúc là một dư vị dài lâu quyến luyến.

Thực phẩm gợi ý: Tuyệt vời với thịt nguội, mì ống và thịt trắng, pho mát tươi

Nhiệt độ phục vụ: Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ 16 – 18 °C

 Thông tin chi tiết

Rượu vang Tommasi “Villa Fontana”Bardolino DOC sử dụng pha trộn các loại nho vùng Veneto như Corvina Veronese và Rondinella. Những trái nho được thu hoạch một cách cẩn thận, hoàn toàn thủ công để tránh nho bị dập nát. Sau đó nước ép nho sẽ được lên men 5 tháng trong các thùng thép không gỉ.

Thông tin nhà sản xuất

Tommasi Viticotori là một công ty sản xuất rượu nho gia đình được thành lập và xây dựng từ năm 1902. Nhà máy nằm ở Pedemonte, trung tâm vùng Valpolicella Classico , xung quanh được bao bọc bởi các núi và đồng bằng. Từ những diện tích vườn nho nhỏ, công ty đã mở rộng và phát triển vị thế cho đến tận ngày nay. Loại rượu vang đỏ mà nhà máy sản xuất luôn có chất lượng cao và được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu trồng nho cho đến làm rượu. Công ty chỉ sản xuất rượu mà hiện nay còn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhằm kết hợp giữa việc sản xuất rượu và du lịch nghỉ dưỡng quanh vườn nho.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang nổi tiếng thế giới  tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Tommasi “Villa Fontana”Bardolino

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Tommasi “Villa Fontana”Bardolino
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào