Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Medoc

980.000 
Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Medoc ra đời gây ấn tượng trong người thưởng thức bởi sự mới mẻ mà nó mang lại, sức cuốn hút đó giúp hậu vị kéo dài, giúp hài lòng người yêu rượu.
Giá tốt nhất
980.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Medoc

Lí do khiến người thưởng thức rất chuộng loại rượu này có lẽ trước hết là nhờ sắc đỏ sẫm của nó mang lại chó quý khách cảm giác dễ chịu, toát lên vẻ huyền bí. Hơn thế nữa, trong từng giọt rượu mang đậm hương thơm phức hợp từ quả mọng đen và gia vị ngọt. Điểm khác biệt tạo nên điểm nhấn của sản phảm này là mùi khói, mang lại sự độc đáo, hết sức mới mẻ.

Cảm giác sảng khoái và mịn màng sẽ lan tỏa khắp cơ thể khi người ta thưởng thức loại rượu này ,nhờ đó mà người dùng có hứng thú trong mọi cuộc vui, mọi công việc. Hậu vị nhờ đó mà được kéo dài dai dẳng ở mỗi trái tim những người đã từng thưởng thức vang.

Thật tuyệt vời nếu như trong những bữa tiệc quây quần bên gia đình bạn bè có sự góp mặt của chai rượu vang thơm ngon hảo hạng này bởi sự đậm đà có trong hương vị của chúng. Thêm vào đó bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sức hấp dẫn không chỉ ở chất lượng bên trong mà còn ngay ở hình thức bên ngoài bởi một màu vang đỏ ruby đậm sắc.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Medoc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp DBR (Lafite) Legendé Medoc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào