Rượu vang Pháp Delas Les Bessards

Liên hệ
Rượu vang Pháp Delas Les Bessards là dòng rượu vang nổi tiếng của hãng sản xuất Delas Freres. Rượu có hương vị thơm ngon với nồng độ cồn vừa phải 13,5%. Hương vị đặc biệt ấy được thừa hưởng từ nguồn nguyên liệu 100% từ giống nho Syrah của vùng Hermitage. Hương thơm của rượu mang theo nhiều tầng hương thơm tinh tế và lôi cuốn. Đó là hương vị của quả mâm xôi đỏ, ô liu, hoa violet.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Delas Les Bessards

Vang Pháp Delas Les Bessards được sản xuất bởi nhà rượu Delas Freres có lịch sử lâu đời. Theo ghi nhận hãng rượu này được thành lập từ 160 năm trước ở miền bắc vùng Cotes Du Rhone. Nhà máy sản xuất rượu vang này đã trải qua nhiều thế hệ sở hữu khác nhau. Và gần đây nhất là gia đình Lallier-Deutz – cũng là chủ sở hữu hãng Champagne Deutz.

Rượu được làm bởi 100% giống nho Syrah, sở hữu màu đỏ đào đậm và có chiều sâu rất tốt cùng với chất lượng tiêu chuẩn. Chai rượu vang này ngay từ khi xuất hiện đã thu hút sự quan tâm của thực khách bởi làn hương thơm nồng nàn, quyến rũ của nó.

Rượu vang nhập khẩu Delas Les Bessards có hương vị rất đậm đà, sâu lắng với vị trái cây chín đan xen nhau. Cùng với vị chát của tannin rõ nét đặc trưng. Tuy nhiên cấu trúc rượu lại rất hài hòa 13.5%, để lại dư vị kéo dài sau khi thưởng thức.

Theo các chuyên gia hàng đầu về rượu vang thì chai rượu vang này sẽ có hương vị thơm ngon nhất khi thưởng thức với những món ăn như: thịt bò, thịt thú rừng nấu tái hoặc vừa, thịt ướp và các món hầm cay hay các món nướng. Ngoài ra cũng nên sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Les Bessards

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Les Bessards
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào