Rượu Vang Pháp Chateau Poncharac

550.000 
Rượu Vang Pháp Chateau Poncharac có màu đỏ đậm với hương hoa quả chín mọng. Khi thưởng thức trên vòm miệng còn đọng lại hương thơm của quả mâm xôi, rượu có cấu trúc tốt và cân bằng với vị tannin mãnh liệt.
Giá tốt nhất
550.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu vang Pháp Chateau Poncharac

Rượu vang Pháp Chateau Poncharac được kết hợp từ các giống nho, trong đó bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot, Malbec và một lượng nhỏ giống nho Carmenere.

Rượu được thưởng thức ngon nhất ở 16-18 độ C cùng với các loại thịt đỏ, thịt nướng hoặc pho mát. Thời gian bảo quản có thể lên tới 3 năm, thời gian bảo quản lâu sẽ giúp rượu đậm đà và trưởng thành hơn.

Cơn sốt thưởng thức rượu bia tại Việt Nam có chiều hướng thay đổi tích cực theo hướng có lợi cho sức khỏe, khách hàng tìm mua những sản phẩm rượu vang như rượu vang Pháp Bordeaux để uống vừa ăn ngon vừa thưởng thức hương vị của chai rượu và hàn thuyên tâm sự. Rượu vang Pháp Chateau Poncharac Brodeaux giá tương xứng với chất lượng phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Hãy cùng nhau thưởng thức, các bạn nhé!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Poncharac

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Poncharac
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào