Antinori Campogrande Orvieto Classico

575.000 
Chứa một màu vàng rơm trắng tinh tế, rượu Antinori “Campogrande” Orvieto Classico cung cấp sức mạnh tròn đầy của các loại hoa quả chín.
Giá tốt nhất
575.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

THƯỞNG THỨC

Chứa một màu vàng rơm trắng tinh tế, rượu Antinori “Campogrande” Orvieto Classico cung cấp sức mạnh tròn đầy của các loại hoa quả chín.

Rượu vang trắng trở nên trưởng thành hơn nhờ lượng trái cây nhiệt đới tươi tắn tạo độ dẻo dai trên vòm miệng. Với một kết thúc mặn mà, dư vị trưởng thành của vang làm nên sức mạnh hài hòa cá tính. Màu vàng rơm nhạt hòa cùng cường độ tannin cao làm nên độ tinh tế tròn đầy của trái cây mềm mại trên vòm miệng. Dấu ấn hài hòa của hoa thơm, cam quýt, đào mơ làm nên sự mịn màng cho rượu.

Rượu được pha trộn từ giống nho chính Grenache với một phần Syrah mang tới sự sống động và hài hòa

*Thực phẩm gợi ý: món tráng miệng,bánh ngọt, salad, hải sản

*Nhiệt độ thưởng thức: 10-12C

THÔNG TIN CHUNG


Dòng rượu vang trắng Ý Antinori “Campogrande” Orvieto Classico mang tới trong tiềm thức người dùng một sự tươi mới và dẻo dai trên vòm miệng. Sự sống động của lượng trái cây chín làm nên nét đẹp đậm đà của trái cây nhiệt đới phong phú.


Hương thơm tròn đầy của rượu Antinori “Campogrande” Orvieto Classico làm nên nét đẹp cổ điển ấn tượng. Trưởng thành từ những cây nho điển hình có nguồn gốc từ tháng 9 với nhiệt độ và lượng mưa trung bình. Nét đẹp tinh tế hài hòa của rượu làm nên sức mạnh tự nhiên tươi sáng trong tính cách rượu.

NHÀ SẢN XUẤT

Antinori là một công ty rượu vang có trụ sở tại Tuscany, một trong những công ty lớn nhất và nổi bật nhất ở Ý. Vùng Chianti Classico tạo thành trọng tâm của hoạt động, mặc dù công ty có lợi ích ở nhiều quốc gia khác nhau và khoảng 20 triệu chai được sản xuất hàng năm trên 150 nhãn.

. Vườn nho cùng tên trải rộng tới 57 ha (140 mẫu Anh) trên vùng đất giàu đá vôi trên sườn dốc phía tây nam 1150-1300ft (350-400m) so với mực nước biển.. Antinori có một số tổ chức vườn nho khác ở Tuscany.

————–

Tham khảo thêm các dòng vang Ý : tại đây

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Antinori Campogrande Orvieto Classico

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Antinori Campogrande Orvieto Classico
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào