Rượu vang Pháp Delas Marquise De La Tourette

Liên hệ
Rượu vang Pháp Delas Marquise De La Tourette được làm từ 100% giống nho Syrah với nồng độ cồn 13,5%. Vang thượng hạng này mang phong cách thanh lịch quý phái và là một rượu vang thượng hạng của hãng rượu Delas Freres. Rượu được biết đến với màu sắc mượt mà thu hút mọi ánh nhìn của thực khách và những tín đồ về rượu.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Delas Marquise De La Tourette

Giống nho Syrah không chỉ nổi tiếng ở Pháp mà trên thế giới đây là loại nho rất phổ biến được dùng để chế biến rượu vang đỏ cao cấp. Tuy nhiên qua bàn tay biến hóa điêu luyện cùng kỹ thuật nấu rượu vang tuyệt đỉnh, Delas Freres đã tạo nên sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon đánh thức mọi giác quan. Đây được xem là loại thức uống thượng đẳng trên mỗi bàn tiệc sang trọng khắp thế giới.

Vang Pháp Delas Marquise De La Tourette mang những nét đặc trưng rất riêng của dòng rượu vang Delas Freres. Đó là hương vị của sự thanh lịch, quý phái, mềm mại và vô cùng uyển chuyển. Nguyên liệu làm rượu được sử dụng 100% từ giống nho Syrah lấy từ vùng Hermitage thuộc Pháp. Chai vang sở hữu màu rượu đỏ ánh tím đặc trưng vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn với nồng độ 13.5%.

Ngoài ra, hương vị ấn tượng của loại rượu vang này cũng khiến thực khách khó lòng quên được. Mang chút phong cách hoang dã và vô cùng độc đáo với gia vị tiêu cay và ớt cay. Hơn thế nữa, vang Delas Marquise De La Tourette còn mang hương thơm phức hợp của nhiều loại trái cây thơm ngon, đặc biệt phải kể đến quả dâu tằm. Hay chút hương quả lý gai cổ và một chút hương chocolate tạo điểm nhấn cho rượu vang này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Marquise De La Tourette

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Delas Marquise De La Tourette
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào