Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Clos des Chenes

3.600.000 
Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Clos des Chenes mang đến một sức mạnh độc đáo. Thực khách sẽ cảm nhận được nhiều tầng hương vị được gợi mở trong chính chất vang đỏ cao cấp này. Nó là sự cân bằng giữa màu sắc và cấu trúc tannin cùng với vị axit mang đến một dấu ấn sâu đậm đến bất kì ai muốn thưởng thức.
Giá tốt nhất
3.600.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Clos des Chenes

Cùng với hương vị ngọc hồng lựu đậm, nốt anh đào và tannin ngọt vừa phải cân bằng độ axit cao. Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Clos des Chene tạo một cảm xúc mãnh liệt cho bất kì ai muốn thưởng thức. Nó mang lại sự hấp dẫn đối với những tín đồ về rượu từ vẻ bề ngoài kiêu kì đến hương thơm cuốn hút.

Pinot Noir là giống nho làm rượu vang đỏ chủ đạo của vùng Burgundy, hiện đang được nuôi (và nghiên cứu rộng rãi) ở các vùng rượu vang trên toàn thế giới. Sự quyến rũ của nó đã lôi cuốn bao thực khách. Nó chính là một phần không thể thiếu trong chai rượu vang cao cấp, thượng hạng này.

Với nồng đồ còn nhẹ nhàng 13%, rượu vang Pháp này không chỉ phù hợp với nam giới mà nữ giới cũng có thể sử dụng. Rượu trở lên tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng cùng với các món ăn như: thịt bê, thịt cừu, thịt bò….

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Clos des Chenes

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Clos des Chenes
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào