Rượu vang Pháp Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian

1.850.000 
Rượu Vang Pháp Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian có màu đỏ sẫm, đầy phức tạp với mùi thơm của vanilla cùng một vài hoa quả tươi khô khác. Mùi thơm của gỗ và trái cây hòa quyện tạo nên hương vị tuyệt vời về sau. Lượng tannin tập trung trong miệng làm nên chất lượng hảo hạng cho dòng vang đỏ này.
Giá tốt nhất
1.850.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Pháp Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian

Pháp là đất nước đứng đầu về số lượng rượu vang xuất khẩu trên thế giới. Các loại rượu vang nơi đây được biết đến với sự đa dạng về chủng loại và bạn có thể dễ dàng tìm thấy từ ​​các loại rượu cao cấp đắt tiền tới những loại rượu vang bình dân phù hợp với đại chúng. Trong đó, Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian là dòng rượu vang cao cấp, chất lượng thơm ngon hảo hạng và gây được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng.

Rượu được các chuyên gia về rượu hàng đầu trên thế giới đánh giá 95 điểm trên 100 điểm. Chúng được hình thành từ những trái nho Syrah, được lựa chọn kĩ càng và cẩn thận bằng phương thức thủ công từ những vườn nho trong khu vực Château Cazal Viel đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm Rượu vang Pháp Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian

Rượu hiện lên đầy lôi cuốn với màu đỏ đậm ánh tím từ chính nguyên liệu sản xuất là nho Syrah. Chúng mang một hương vị đặc biệt đó là hương thơm của hoa quả chín mùi đầy ngọt ngào, quyến rũ và tạo nên vị cực kỳ dễ cảm nhận.

Thưởng thức một ly rượu vang Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương thơm phức tạp và mãnh liệt của vani kết hợp cùng hạnh nhân tươi và hương liệu của trái cây sấy khô. Điểm nhấn của hương vị còn được tạo nên từ sự hòa hợp tuyệt vời giữa gỗ và các vị trái cây đầy màu sắc. Trong khoang miệng, vang tạo nên một cuộc dạo chơi thú vị cùng vị giác với nồng độ tuyệt vời và tannin mượt mà. Tất cả mang đến một loại rượu vang cân bằng tuyệt đẹp với một dư vị lâu dài và khó quên.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Pháp Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Laurent Miquel Larmes Des Fees Saint Chinian
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào