Rượu Vang Pháp VDP Louis Eschenauer đỏ

284.000 
Rượu Vang Pháp VDP Louis Eschenauer đỏ có hương thơm nồng nàn và mùi vị sâu đậm kéo dài khiến người ta nhớ mãi không quên. Đây là một sản phẩm cao cấp tới từ đất nước Pháp thơ mộng. Với công nghệ tiên tiến, Louis Eschenauer đã mang tới cho người dùng trên toàn thế giới một loại rượu quyến rũ mà không kém phần trẻ trung.
Giá tốt nhất
284.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Nếm thử, ghi chú, hương vị của Rượu Vang Pháp VDP Louis Eschenauer đỏ

Những trái nho Merlot sau khi được thu hoạch và nghiền nát lấy nước sẽ được lọc rồi lên men trong điều kiện nhiệt độ chặt chẽ. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi lớn từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó chuyển sang các thùng thép không gỉ.

Với độ cồn 13%, loại vang đỏ này thích hợp cả cánh mày râu lẫn chị em phụ nữ, đặc biệt là rất phù hợp với không gian ấm cúng của các bữa ăn xum họp gia đình.

>

Loại rượu này được làm 100% từ giống nho Merlot, một trong những giống nho đỏ nổi tiếng dễ uống và có hương vị mềm mại. Mới đầu uống sẽ thấy giống với rượu vang làm từ giống nho Cabernet Sauvignon nhưng thực chất nó lại mịn và vị tannin cũng nhẹ nhàng hơn. Chỉ cần nhấp ngụm đầu tiên là có thể cảm nhận được hương vị cam thảo, trái cây đen và cây tuyết tùng tan đều trong khoang miệng. Vì hương thơm và mùi vị đậm đà mà người dùng khó có thể cưỡng lại loại rượu vang đến từ nước Pháp này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp VDP Louis Eschenauer đỏ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp VDP Louis Eschenauer đỏ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào