Rượu vang Tây Ban Nha Saint Denis Crianza

Liên hệ
Rượu vang tây ban nha Saint Denis Crianza có hương thơm nồng nàn, hấp dẫn của bánh trứng, dược liệu và mùi thơm đặc trưng của trái cây màu đen
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ

Rượu vang tây ban nha Saint Denis Crianza có hương thơm nồng nàn, hấp dẫn của bánh trứng, dược liệu và mùi thơm đặc trưng của trái cây màu đen. Khi thưởng thức rượu vang, bạn sẽ cảm thấy độ axit vừa phải cấu trúc rượu tuyệt vời sau đó cổ họng còn đọng lại hương vị của hoa.


vang tây ban nha Saint Denis Crianza

vang Tây Ban Nha Saint Denis Crianza


THÔNG TIN VỀ VANG TÂY BAN NHA


Rượu vang Tây Ban Nha là loại rượu vang được sản xuất tại Tây Ban Nha . Nằm trên bán đảo Iberia , Tây Ban Nha đã có hơn 2,9 triệu mẫu Anh (hơn 1,17 triệu ha) trồng nho làm cho nó sản xuất rượu vang quốc gia trồng nhiều nhất, nhưng nó chỉ đứng thứ ba sản xuất rượu vang trên thế giới, các được lớn nhất Pháp tiếp bởi Italy .

Điều này là do một phần đến rất thấp năng suất và khoảng cách rộng của cây nho già trồng trên, đất khô cằn không được tìm thấy ở nhiều vùng rượu vang Tây Ban Nha . Đất nước này đứng thứ chín trong mức tiêu thụ trên toàn thế giới với mức uống trung bình 21,6 lít (5,706 US gal) mỗi người một năm.

Đất nước này có một sự phong phú về giống nho , với hơn 400 giống trồng khắp Tây Ban Nha mặc dù 80 phần trăm sản xuất rượu vang của nước này là từ chỉ 20 nho-bao gồm các màu đỏ Tempranillo , Garnacha , và Monastrell ; lòng trắng Albariño từ Galicia , Palomino , Airen , và Macabeo , và ba cava nho Parellada , Xarel·lo , và Macabeo .


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Saint Denis Crianza

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Saint Denis Crianza
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào