Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Millenium

4.200.000 
Rượu Vang Tinto Pesquera Millenium là một trong những chai rượu vang cao cấp của Tây Ban Nha – đất nước nổi tiếng với những chai rượu hoàn hảo. Chai rượu được các chuyên gia về rượu cùng tín đồ rượu vang trên toàn thế giới yêu thích và dành tình cảm đặc biệt, bởi hương vị của vang Tinto Pesquera Millenium là hương vị đại diện cho đồng quê yên bình và trù phú của Tây Ban Nha.
Giá tốt nhất
4.200.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Millenium

Hương vị của rượu vang luôn là điều mà các nhà sản xuất chú trọng cũng như là yếu tố mà người tiêu dùng đánh giá cao nhất khi thưởng thức bất cứ loại rượu vang nào. Và chính hương vị vượt trội của rượu vang đỏ Tinto Pesquera Millenium đã khiến cho nó dành được thiện cảm cùng sự yêu mến của người thưởng thức trên toàn thế giới.

Giống nho Tempranillo được trồng tự nhiên và thu hoạch đúng lúc nho chín mọng nhất, sau đó lại được ủ lên men suốt 26 tháng trong thùng gỗ sồi đã khiến cho vang Tinto Pesquera Millenium vừa có màu đỏ đậm đầy huyền bí lại vừa có hương vị tuyệt hảo.

Mùi thơm ngọt của nho chín cùng các loại quả mọng kết hợp với hương vị chua nhẹ nhàng của hoa quả tươi mới tạo nên mùi hương khá sống động xâm lấn mãnh liệt khắp vòm miệng của người uống. Thực tế thì người uống sẽ cảm nhận được vị chua giàu hơn vì nho được ủ trong thời gian dài nên có sự oxy hóa mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, người uống còn cảm nhận được mùi thơm của quả anh đào xen lẫn cùng mùi thơm độc đáo của cacao. Đây chính là ghi chú khá sâu sắc cho sự phát triển tuyệt vời hơn của hương vị rượu Tinto Pesquera Millenium.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Millenium

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Tây Ban Nha Tinto Pesquera Millenium
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào