Rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon

900.000 
Rượu Vang Úc George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon có màu đỏ thắm kết hợp cùng màu ánh tím, mang hương thơm của trái cây đen và gia vị. Rượu có nhiều tầng lớp hương thơm với các hương lá cây, bạc hà quyến rũ kết hợp với mocha và gỗ sồi.
Giá tốt nhất
900.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon

Chai vang trộn cổ điển George Wyndham Shiraz Cabernet mang đến hương vị mạnh mẽ của dâu rừng và các gia vị. Đây là hương vị đặc trưng mà nho Shiraz mang lại. Hương vị này được tăng cường hơn nữa nhờ hương vị của mâm xôi đen và bạc hà của nho Cabernet Sauvignon.

Hương thơm của vang Úc này đầy phóng khoáng với hương gỗ sồi nhẹ. Hương thơm càng thêm phức tạp với sự lựa chọn của các loại quả chín mọng thơm ngon.

Vang Úc nhập khẩu này thích hợp với nhiều món ăn. Có thể là món Âu thơm ngon như bít tết, mì ống, pizza, sườn cừu nướng,… Dòng vang đỏ George Wyndham Shiraz Cabernet cũng có thể dùng cùng các món Á đậm đà như canh hải sản cay, gà rán,..

Sản xuất rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon

Nho làm rượu vang George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon được kiểm tra nghiêm ngặt bởi nhà sản xuất để xác định thời gian nho chín mùi nhất, đậm hương nhất để thu hoạch.

Sau khi thu hoạch, nho được bỏ cuống, ép và ngâm. Quá trình lên men thường kéo dài từ 8 đến 15 ngày. Một số thùng được lên men ở nhiệt độ thấp, mát mẻ hơn để tạo độ thơm ngon trong khi một số được lên men ở nhiệt độ cao hơn, ấm hơn để đảm bảo chiết xuất tannin và màu sắc đậm đặc hơn

Tiếp đến, rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi của Pháp và được lên men lactic khoảng 14 tháng. Những thùng rượu thơm ngon đặc biệt, cấu trúc chắc chắn và có tiềm năng trưởng thành sẽ được pha trộn để tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng nhất.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc George Wyndham Shiraz Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào