Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Liên hệ
Giá tốt nhất
Liên hệ
Trái cây
Đậm đà
Tannin
Tình trạng: Còn hàng
Xuất xứ: Vang Pháp
Vùng Sản xuất: Le Clos des Mouches
Nhà sản xuất: Joseph Drouhin
Dung tích: 750ml
Giống nho: Pinot Noir
Nồng độ: 13%
Loại rượu: Vang đỏ
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập mạnh
Khoảng giá: 4.000.000 - 5.000.000
Thông tin sản phẩm

Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 có màu sắc tươi sáng và thanh lịch. Đây là một loại rượu vang đỏ với màu đỏ thẫm, tươi sáng, rực rỡ, đặc trưng của giống nho Pinot Noir được trồng trong vùng sản xuất rượu Beaune. Rượu vang này có độ trong suốt cao, cho thấy chất lượng và tính tinh tế của nó.

Đặc điểm Rượu Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Rượu vang Clos des Mouches có tia sáng rực rỡ, tạo ra một cảm giác tươi mới, được thể hiện qua màu sắc sáng và rực rỡ của nó. Rượu vang này có độ bóng cao, cho thấy tính tinh tế và cân bằng của nó. Màu sắc của rượu vang Clos des Mouches là một sắc đỏ thẫm đầy sức sống, tạo nên sự tươi mới và sự thanh lịch.

Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Hương vị của rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Drouhin 2014 rất phức tạp, đầy đủ và thanh lịch, đặc trưng của giống nho Pinot Noir trồng trong vùng Beaune. Hương vị của rượu vang Clos des Mouches là một sự kết hợp giữa các loại trái cây đỏ như anh đào, quả việt quất, quả mâm xôi và quả phúc bồn tử. Những đặc tính đất trồng và hương thơm của cây nho được thể hiện trong rượu vang này, tạo ra một sự phức hợp tinh tế.

Rượu vang Clos des Mouches có hương vị mạnh mẽ, nồng nàn của gỗ sồi, cho thấy sự trưởng thành và độ cân bằng của rượu vang. Rượu vang này còn có hương thơm của trái cây chín như vải, táo, vàng mận và trái cây hạt như lê và quả sung, tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời giữa hương vị. Với hương vị đa dạng, tinh tế và đầy đủ của mình, rượu vang Clos des Mouches được xem là một trong những sản phẩm hàng đầu của vùng Beaune.

Nho làm vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Giống nho chính của rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 là Pinot Noir. Giống nho này được trồng rộng rãi ở vùng Bourgáp và được coi là một trong những giống nho phức tạp nhất và khó nhất để trồng. Giống nho Pinot Noir có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại đất và khí hậu khác nhau, nhưng yêu cầu một môi trường khá lý tưởng để trồng và sản xuất những trái nho tốt.  Trái nho Pinot Noir có kích thước nhỏ và hình dáng tròn, vỏ mỏng và màu đen xanh.

Hạt nho của Pinot Noir cũng rất nhỏ và nó có khả năng sản xuất ra nước ép đậm đặc với hương vị đa dạng. Pinot Noir thường được mô tả là có hương vị ngọt ngào, trái cây tươi và hương hoa quả đỏ, đặc biệt là quả anh đào, quả mâm xôi và quả việt quất. Nó cũng có mùi thơm của quả phúc bồn tử, đất trồng, cây sồi và gia vị. Pinot Noir được trồng ở nhiều khu vực ở Pháp và trên thế giới, nhưng vùng Bourgogne của Pháp được coi là nơi sản xuất ra những giống nho Pinot Noir tốt nhất. Ngoài ra, giống nho này còn được trồng ở Mỹ, Úc, New Zealand, Chile và Argentina.

Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Niên vụ của rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 được coi là khá tốt, với những điều kiện thời tiết thuận lợi cho quá trình trồng nho và sản xuất rượu vang. Năm 2014 là một năm ấm áp và khô ráo ở vùng Bourgogne của Pháp, với nhiều ngày nắng nhiều và ít mưa hơn so với các mùa vụ trước đó. Thời tiết thuận lợi giúp cho quá trình trồng nho phát triển tốt hơn và cho ra nho chất lượng cao. Trái nho của mùa vụ này có chất lượng tốt, với độ chín đồng đều và hương vị tuyệt vời.

Nho được thu hoạch vào tháng 9 khi chúng đạt độ chín đủ. Sau khi thu hoạch và tách rượu, tất cả các loại nho được cho vào thùng gỗ sồi để lên men. Quá trình ủ rượu kéo dài trong khoảng 18 tháng. Thông qua quá trình sản xuất tuyệt vời, rượu vang Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 mang lại hương vị thanh lịch, đằm thắm và tinh tế, với hương trái cây đỏ như anh đào, quả việt quất và quả mâm xôi.

Niên vụ của rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 được thực hiện trong điều kiện thời tiết thuận lợi, tạo ra trái nho chất lượng cao và sản xuất rượu vang tinh tế với hương vị đằm thắm và hương thơm đa dạng.

Nhà sản xuất vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Nhà sản xuất của rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 là Joseph Drouhin, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Burgundy, Pháp. Joseph Drouhin được thành lập từ năm 1880 tại Beaune, Bourgogne, Pháp, và đến nay đã có hơn 140 năm truyền thống sản xuất rượu vang. Từ một nhà sản xuất rượu vang gia đình nhỏ, Joseph Drouhin đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang danh tiếng nhất tại Bourgogne, với khối lượng sản xuất lên tới hơn 1,6 triệu chai mỗi năm.

Joseph Drouhin sở hữu một số vườn nho lớn nhất tại Bourgogne, với tổng diện tích hơn 73 há, trải dài từ Chablis đến Santenay. Các giống nho được trồng tại các vườn nho của Joseph Drouhin đều được sản xuất theo phương pháp canh tác sinh thái, đảm bảo chất lượng hoàn toàn tự nhiên và tôn trọng môi trường.

Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Joseph Drouhin luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sử dụng các phương pháp sản xuất truyền thống và các công nghệ tiên tiến để tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời. Những chai rượu vang được sản xuất bởi Joseph Drouhin được trang bị bao bì đẹp mắt và sang trọng, phù hợp để dùng trong các dịp lễ, kỷ niệm hoặc làm quà tặng.

Nhà sản xuất rượu vang Joseph Drouhin đã được trao nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp rượu vang. Một số giải thưởng mà Joseph Drouhin đã nhận được bao gồm: Giải thưởng “Nhà sản xuất rượu vang của năm” tại Liên hoan Rượu vang quốc tế Decanter 2013, và giải thưởng “Nhà sản xuất rượu vang của năm” tại Liên hoan Rượu vang quốc tế Wine & Spirit 2010, 2013 và 2017.

Ở đây có: Vang Pháp tuyệt hảo!

Thưởng thức rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Món ăn kèm tốt nhất với rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 là các món thịt như thịt bò, thịt cừu, thịt hươu, thịt dê hoặc gia cầm. Các món ăn kèm cũng có thể là các loại phô mai truyền thống của Pháp như Comté hay Brie, hoặc một số món ăn địa phương của Bourgogne như bánh mì Pôilâne, thịt ngỗng confit hay món Truffes de Bourgogne (Nấm hương Bourgogne).

Món ăn kèm có thể được chế biến với các mùi vị như hương thảo, tỏi, hành tây, hoặc các loại gia vị như hạt tiêu đen, hạt nghệ và hoa quế để tôn lên hương vị và hương thơm của rượu vang. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp rượu vang Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 với các món ăn pháp như bánh mì, pâté hay món quà tráng miệng như tart trái cây để tạo ra trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.

Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

Để thưởng thức rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 tốt nhất, bạn nên được thưởng thức ở nhiệt độ khoảng 16-18 độ C. Nhiệt độ này giúp rượu vang phát huy hương vị và hương thơm tốt nhất. Rượu vang Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 có thể được lưu trữ trong khoảng 10-15 năm.

Tuy nhiên, với thời gian lưu trữ càng dài, rượu vang càng có thể trở nên đậm hơn. Khi thưởng thức, nên mở chai và cho rượu vang thông khí trong ít nhất 30 phút trước khi thưởng thức để rượu vang phát huy hương vị và hương thơm tốt nhất.

Rượu vang Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 thường được thưởng thức trong ly thủy tinh sáng và tròn. Điều này giúp người thưởng thức quan sát được màu sắc và hương thơm của rượu vang một cách rõ ràng. Khi thưởng thức rượu vang, hãy nhấp nháy nhẹ ly để rượu vang lưu thông qua không khí, giúp tăng cường hương thơm.

Sau đó, hãy chú ý đến hương vị và cảm nhận trên lưỡi. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về tác động của các yếu tố khác như màu sắc, mùi hương và vị trí sản xuất của rượu vang để có thể cảm nhận một cách toàn diện.

Mua vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 ở đâu?

Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 hiện đang được bày bán tại nhiều cửa hàng và có giá thành khá đa dạng. Nếu bạn là một người không sành về vang hoặc đơn giản chỉ mua để biếu tặng thì nên tới những nơi uy tín để mua. Bởi nếu là hàng nhập khẩu nguyên chai sẽ có chất lượng và giá thành khác so với hàng đóng chai trong nước hoặc hàng nhái, hàng giả.

KHORUOU tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014 chính hãng nguyên chai từ nhà sản xuất, cam kết chất lượng tốt và giấy tờ đầy đủ.

Quý khách có bất cứ thắc mắc hay quan tâm tới chai vang này nói riêng và các dòng vang cao cấp nói chung, vui lòng liên hệ theo hotline: 0969 847 685 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN để được tư vấn tốt nhất.

CHAT NHANH VỚI TƯ VẤN VIÊN

Đánh giá Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Pháp Clos des Mouches Red Beaune Joseph Drouhin 2014
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào