Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Liên hệ
Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Chardonnay là niềm tự hào của nhà sản xuất Leeuwin Estate. Rượu là kết quả của sự chắt lọc bởi những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã ban tặng đồng thời là biết bao tâm huyết của những nghệ nhân làm rượu. Vang có nguồn gốc tại Australia, được làm từ 100% giống nho Chardonnay và có nồng độ cồn 14%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Hiện lên trước mắt người thưởng thức một vẻ đẹp trẻ trung và tươi mới, Leeuwin Estate Art Series Chardonnay tự bao giờ đã trở thành những người bạn đồng hành không thể thiếu của những tín đồ rượu vang. Hương vị của rượu vang hiện lên từ hương thơm của trái cây nhiệt đới khác nhau như các loại hoa quả, mứt tươi, chanh tây…

Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho hảo hạng Chardonnay để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất rượu vang. Đây là giống nho có chất lượng tuyệt vời với vị ngọt đậm đà, nhờ vào đặc tính đó mà vang trở nên tươi mát và nồng đượm tự nhiên hơn.

Thưởng thức Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

Thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật trong đó nó đòi hỏi người dùng rượu phải có sự am hiểu rượu vang. Muốn thưởng thức rượu ngon nhất thì các bạn nên ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như ngao hấp, sò huyết cay, tôm hùm nướng,…

Đặc biệt, vang nhập khẩu Leeuwin Estate Art Series Chardonnay sẽ hoàn hảo hơn khi các bạn thưởng thức chúng trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C. Lưu ý: Cần bảo quản rượu để ở những nơi khô ráo và thoáng mát, tránh với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào