Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Liên hệ
Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách và những tín đồ về rượu bởi hương vị đậm đà, khó quên. Rượu có nguồn gốc tại Australia, được làm nên bởi 100% giống nho Sauvignon Blanc với nồng độ cồn đạt 13.5%. Hương vị của rượu vang toát lên từ mùi hương của những loại hoa quả tươi.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

Rượu vang nhập khẩu Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của nhà sản xuất rượu vang Leeuwin Estate. Có thể nói rượu đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên khiến cho bao trái tim trở nên mê mẩn trước sức lan tỏa có trong hương vị của rượu.

Nhà rượu đã lựa chọn giống nho Sauvignon Blanc để làm nguyên liệu cơ bản cho quá trình sản xuất dòng vang trắng này. Đây là một trong số những giống nho phổ biến nhất được trồng ở nhiều nơi trên khắp các quốc gia với một chất lượng nho tươi ngon, tròn trịa. Điều đó sẽ góp phần làm cho rượu vang có được hương vị đậm sâu hơn.

Bạn có thể sử dụng vang trắng Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc để ăn kèm với một số món ăn cơ bản như: Các món cá hồi, tôm hùm, hay các loại hải sản trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16 đến 18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc Leeuwin Estate Art Series Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào