Rượu vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay

Liên hệ
Rượu vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay là chai rượu vang nổi tiếng, được hình thành tại Margaret River, với giống nho Chardonnay làm nguyên liệu cơ bản và nồng độ 13%. Hương vị của rượu vang toát lên bởi một hương thơm của những trái hoa quả tươi với một chút mùi của táo lê, đào sấy, và mùi của những quả vải thơm nức.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay

Rượu vang nhập khẩu Prelude Vineyards Chardonnay có thiết kế tinh tế và đẳng cấp với chai thủy tinh có phần nắp màu vàng và nhãn trắng. Điều đó tạo điểm nhấn cho chai rượu đồng thời có khả năng cuốn hút bao ánh mắt nhìn vào những chai rượu vang. Tuy bề ngoài so với những chai vang khác chúng không trở nên quá nổi bật hay cầu kỳ nhưng ẩn chứa bên trong chai rượu sẽ là những điều bất ngờ vô cùng mà bất cứ ai cũng đều cảm thấy ngỡ ngàng khi mở nắp chai rượu vang ra.

Bạn có thể thưởng thức rượu cùng với một số món ăn như một số loại hải sản cá tôm, thịt hun khói, thịt cừu, thịt bò… Vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay sẽ giúp thực khách như tỉnh giấc sau những cơn buồn ngủ hay mệt nhoài của những giờ làm việc căng thẳng.

Quy trình sản xuất Rượu vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay

Để mang đến một hương vị của rượu vang hết sức đậm đà thì chúng phải trải qua một quy trình sản xuất rượu vang kĩ lưỡng dưới sự kiểm soát chặt chẽ ở nhiệt độ nhất định. Rượu được ủ lên men theo phương pháp truyền thống với thời gian kéo dài khoảng 8-12 tháng trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp để đảm bảo hương vị đậm đà cho rượu vang trước khi mang cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc Prelude Vineyards Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào