Rượu vang Úc TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier

Liên hệ
Rượu vang Úc TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier nổi tiếng bởi hương vị đậm đà và thoang thoảng mùi trái cây. Rượu được kết hợp từ 3 giống nho: Roussanne, Marsanne, Viognier với có nồng độ 13%.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Úc TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier

Vang Úc TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier là thành quả từ sự kết hợp vô cùng xuất sắc của 3 giống nho đặc trưng là Roussanne, Marsanne và Viognier. Nho sau khi thu hoạch về sẽ được lên men trong thùng thép không gỉ và trong các thùng gỗ sồi Pháp trong một quá trình lâu dài để chất vang được hòa quyện một cách tinh tế nhất trước khi dành cho những trái tim yêu vang.

Khi thưởng thức một ly rượu vang TarraWarra, thực khách sẽ bất ngờ trước vị khô và giòn độc đáo của rượu. Hương gỗ sồi nhẹ nhàng, axit cân bằng với nồng độ 13 % để lại hậu vị lâu dài, càng khiến thực khách muốn thưởng thức thêm nữa.

Được pha trộn 3 giống nho trắng thơm ngon nên chai vang này có nồng độ axit tốt, cấu trúc rượu chặt chẽ và cân bằng. Đây là một chai rượu ngon và dễ uống vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp với mọi món ăn. Một ly TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier là lựa chọn tuyệt vời cùng các món thịt cừu, thịt gia cầm, hải sản và salad. Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ từ 16-18 độ C.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Úc TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Úc TarraWarra Single Vineyard Roussanne Marsanne Viognier
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào