Rượu vang và khả năng đoán tính cách của phái mạnh

02/04/2022

Theo những người sành sỏi về kiến thức rượu vang cho rằng có thể đoán tính cách nam nhân thông qua các giống nho ngon, làm ra các dòng rượu vang ngon mà họ ưa thích, thường xuyên uống.

Rượu vang nhập khẩu chính hãng được làm từ giống nho Pinot GriGio phù hợp với nam giới là mẫu người biết rõ việc mình làm và kiên trì bám sát mục tiêu. Là đối tác trung thành, sẽ tranh đấu cho quyền lợi chung của các bên.

rượu vang và phái mạnh

rượu vang và phái mạnh

Rượu vang làm từ giống nho Sauvignon Blanc phù hợp nam nhân có sở thích với những chai vang ngon nhất, được làm từ giống nho này là mẫu người sống bề nổi, thích chứng tỏ sự hiện diện của bản thân.

Dòng nho làm nên chai vang ngon nói gì về tính cách?

Rượu vang làm từ giống nho Riesling: Nếu thích những chai rượu vang ngon nhập khẩu làm từ giống nho này, bạn là người đáng tin cậy, khiến mọi người có thể tin tưởng bắt tay làm ăn.

Vang làm từ giống nho Gewurztraminer: Rượu vang nhập khẩu làm từ những trái nho ngon chọn lọc này nói lên bạn là người đầy óc sáng tạo, suy nghĩ ra ngoài khuôn phép. Bạn cũng là người dám mạo hiểm trong kinh doanh, đầu tư vào những gì người khác ít dám làm.

đoán tính cách phái mạnh qua rượu vang

Đoán tính các phái mạnh qua cách uống rượu vang

Những chai rượu vang được yêu thích nhất làm từ nho Pinot Noir: Cho thấy là mẫu người nồng nhiệt và làm gì cũng đòi hỏi rất cao và khắt khe về chất lượng.

Còn đối với rượu vang làm từ giống nho huyền thoại Chardonnay: Chứng minh bạn là người đàn ông có thể kiểm soát tình hình trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Trích nguồn: báo mạng0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP