Rượu vang và những hình thức cạnh tranh ít ai ngờ!

02/04/2022


Bên cạnh cuộc chiến chống rượu vang giả thì chiến trường rượu vang cạnh tranh quyết liệt không kém nhằm thâu tóm càng nhiều thị phần rượu vang càng tốt. Dưới đây là những hình thức cạnh tranh rượu vang ít hai ngờ, là những biến tấu lạ từ rượu vang độc đáo.

Những sản phẩm rượu vang chăm sóc sức khỏe

1.Vang nhai

Khi số người mắc các bệnh về răng miệng ngày càng tăng như: Sâu răng, bệnh nướu răng và sún răng, rụng răng đang tấn công khoảng 90% dân số toàn cầu. Nhà nghiên cứu uy tín Maria Victoria Moreno-Arribas (Tây Ban Nha) và các cộng sự đã phát hiện rượu vang đỏ phòng ngừa các bệnh về răng miệng hiệu quả. Việc chế biến rượu vang thành kem đánh răng và chế biến rượu vang ngon thành kẹo nhai như một thứ thuốc đặc trị răng.


rượu vang

2.Vang cây

Một nhà máy chuyên sản xuất rượu vang Nam Phi lại có một cách cạnh tranh mới lạ đó là: sử dụng loại cây bản địa Rooibos không chứa caffeine, mức tannin thấp để sản xuất một loại rượu không có chất bảo quản, tốt cho sức khỏe. Rượu sở hữu mùi vị không khác gì rượu vang làm từ nho, với sáng kiến này, thế giới vang lại càng phong phú chủng loại.

Sản phẩm rượu vang tiện ích

1.Vang bịch (vang hộp)

vang bịch

vang bịch

Được chứa trong hộp giấy paraffin hay túi plastic cũng đang phát triển mạnh và được ưa chuộng bởi hàng loạt tiện ích. Có nhiều người hay gọi với cái tên vang bịch: rẻ hơn, dung tích lớn, đựng được nhiều hơn (bằng khoảng 4 chai vang 750ml thông thường). Rượu vang bịch dễ vận chuyển khi đi xa và an toàn, trữ lâu hơn, dùng ngay cho các cuộc picnic, dã ngoại, Hiện nay, 50% vang bán ở Úc, Brazil, Thụy Điển hay Na Uy là vang hộp và thị phần vang bịch tăng mạnh  mỗi năm.

<< Xem thêm thông tin sản phẩm vang bịch của kho rượu tại đây

2.Vang lon

Công ty Union Wine có trụu sở tại Oregon – Mỹ, nghiên cứu và sản xuất nhằm mang rượu vang ngon đến với người tiêu dùng dưới hình thức những chiếc lon. Trong liên hoan rượu vang và thực phẩm diễn ra ở thành phố Portland, công ty Union Wine đã giới thiệu mẫu rượu vang đóng lon này. Nhưng chúng mới chỉ sản xuất với số lượng hạn chế để thử nghiệm thị trường. Vang đóng lon nhôm của Công ty Union dùng hai loại nho Pinot Noir (làm vang đỏ) và Pinot Gris (làm vang trắng) của vùng Oregon, mỗi lon chứa 375 ml rượu vang Mỹ cao cấp.

<< Xem thêm thông tin các sản phẩm vang mỹ của kho rượu

3.Vang bột

Sáng kiến của hai anh chàng Kevin Boyer và Philip James giành cho những ai muốn có rượu vang mà không phải nhức đầu lo trồng nho, ủ rượu, đóng chai chắc sẽ rất thích thú với chiếc máy làm rượu vang có tên Miracle Machine. Với chiếc mày làm rượu này, trong ba ngày, nước kết hợp với bột cất từ cốt nho và men sẽ cho bạn rượu vang ngon ngay trong nhà với chi phí cực rẻ. Tuy nhiên, phương pháp lên men không được tiết lộ chi tiết.

<< Tham khảo thêm các thông tin về kiến thức rượu vang qua các bài viết của kho rượu0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP