Rượu vang Ý CF Collefrisio Semis

1.450.000 
Rượu vang Ý CF Collefrisio Semis là loại rượu vang có màu vàng rơm với màu vàng mãnh liệt.Với hương thơm mạnh mẽ của đào vàng, mứt mơ, mật ong và vani kết thúc với lớp vỏ bánh mì. Rượu có cấu trúc tuyệt vời, mùi hương vị rất dai dẳng tạo nên một chai rượu vang tuyệt hảo đến tay người thưởng thức.
Giá tốt nhất
1.450.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý CF Collefrisio Semis

Collefriso Semis là một loại rượu mạnh mẽ với các lớp mận, vani, gia vị ngọt và chất lượng thịt. Hương thơm của quả mọng, dâu đen, lựu, anh đào, nấm cục đen, gợi ý của các loại gia vị, hạt tiêu và đinh hương mềm mại, mượt mà, với cấu trúc tuyệt vời và kết thúc rất bền bỉ làm nổi bật lên hương vị vang Ý.
Sự chua cay của lựu và nho đỏ rất nổi bật và giữ được độ tươi mới trong vòm miệng khi thưởng thức hòa cùng với vị của các loại trái cây giòn, cũng có một lớp mận hầm hoặc nướng mang lại sự phong phú. Hương vị của trái cây tím và brambly trộn với đậu vani càng làm tăng thêm vị đậm đà của rượu. Để có sự thành công này là sự thành công trong khâu nguyên liệu Blend sự kết hợp hài hòa mix của 3 loại nho Trebbiano, Falanghina và Pecorino thật tuyệt vời, tạo dấu ấn không phai trong lòng người.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý CF Collefrisio Semis

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý CF Collefrisio Semis
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào