-19%

Rượu vang ý Manoro Negroamaro

550.000  450.000 -18%
Rượu vang Ý Manoro Negroamaro nằm trong chiến lược theo đuổi những nét “đặc trưng” độc đáo kế thừa những đặc điểm đặc sắc từ những dòng rượu vang Ý cao cấp được sản xuất nhiều năm trước đó.
Giá tốt nhất
550.000  450.000 -18%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


Tổng quan

Rượu vang Ý Manoro Negroamaro nằm trong chiến lược theo đuổi những nét “đặc trưng” độc đáo kế thừa những đặc điểm đặc sắc từ những dòng rượu vang Ý cao cấp được sản xuất nhiều năm trước đó. Rượu vang Ý Manoro Negroamaro sử dụng những công nghệ độc đáo của cùng với sự điều chỉnh sản phẩm sáng tạo để phù hợp với gu thưởng thức của người yêu rượu trên thế giới.


rượu vang ý manoro


Rượu vang ý Manoro NegroamaroVang được làm từ nho Negroamaro từ vùng Puglia thuộc miền Nam nước ý với các đặc tính khó khó có thể quên khi đã tiếp xúc với dòng rượu vang Ý cao cấp này. Người yêu vang vẫn luôn kỳ vọng nhà sản xuất có thể mở rộng hoạt động kinh doanh nhà phân phối rượu vang Ý Manoro Negroamaro ở Việt Nam. Góp phần giải quyết những vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe mà người dân Việt Nam mà xu hướng người yêu rượu đang hướng tới.Quy trình sản xuất

Các sản phẩm cao cấp như rượu vang Ý Manoro Negroamaro,  đều được lên men ở nhiệt độ chuẩn 26 độ C trong thời gian 30 ngày. Sau đó, được chuyển sang lên men malolactic trong thùng gỗ sồi mới nhập từ Pháp trong vòng 1 năm. Chính điều này đã làm tăng thêm độ đặc biệt và phức hợp về hương vị của rượu vang Ý Manoro Negroamaro.Không chỉ dừng lại ở đó, mà nó còn tiếp tục được chuyển tiếp sang thùng gỗ sồi Caucasian ủ tiếp trong vòng 12 tháng . Đây được giới nghiên cứu đánh giá là bước đột phá trong quy trình làm rượu khi sử dụng gỗ sồi Cacasian của Nga.  Cuối cùng, sau đóng đóng chai hoàn chỉnh và rượu vang Ý Manoro Negroamaro còn phải trải qua quá trình  ổn định trong hầm 12 tháng mới được bán ra thị trường.


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang khác như:
vang pháp
vang mỹ

 


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...