Rượu vang Ý Tagaro Cinquenoci

850.000 
Rượu Vang Ý Tagaro Cinquenoci là chai vang được sản xuất ở vùng Valle d’Itria, Italia. Nhắc đến thương hiệu vang Ý thôi là thực khách cũng có thể hiểu được phần nào chất lượng xuất chúng mà nó mang đến. Do vậy chẳng còn nghi ngờ gì khi một chai vang thượng hạng như Tagaro Cinquenoci lại làm nức lòng nhiều người thưởng thức.
Giá tốt nhất
850.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Ý Tagaro Cinquenoci 

Chai rượu vang Ý Tagaro Cinquenoci – Đó là hương thơm thanh khiết của các loại quả chín như anh đào, việt quất, mâm xôi, dâu tây, mận vanilla và socola ngọt ngào. Dường như vẫn chưa hết vì cảm nhận sâu và chậm rãi hơn, thực khách sẽ nhận thấy mùi thơm trong trẻo của nắng mùa thu tháng 9. Đó là mùa mà những trái nho Primitivo căng mọng được thu hoạch. Nó cất giữ những giọt nắng vàng vọt trên lớp vỏ dày dặn để rồi phả vào rượu vang. Vì thông thường, các loại rượu vang làm từ nho Primitivo có nồng độ rất cao, có chai lên tới 17,18 độ. Vị rượu vì vậy mà khá mạnh mẽ và năng động.

Cùng với nét cá tính đặc biệt này, rượu trở nên dễ chịu hơn nhờ có hương thơm quyến rũ không ngừng. Từ đó mang đến một trải nghiệm mới lạ, thú vị cho người thưởng thức. Nhìn chung, rượu có một cơ thể pha lẫn cả sự mềm mại lẫn cá tính mạnh mẽ. Hậu vị là một kết thúc dài, dai dẳng, lưu luyến mãi trên đôi môi thực khách. Nho Primitivo đã mang đến một hương vị tiềm năng cho rượu vang đỏ Tagaro Cinquenoci. Đầu tiên phải nói đến nồng độ của chai rượu vang này. Nó có nồng độ cồn khoảng 14%. Đây có lẽ là nồng độ cồn thấp nhất trong tất cả các chai vang.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Ý Tagaro Cinquenoci

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Ý Tagaro Cinquenoci
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào