Rượu Vang Ý Zenato Amarone Grappa 500mL

1.710.000 
Rượu vang Ý Zenato Amarone Grappa 500mL được thiết kế độc đáo với chai nhỏ 0.5 L, được xuất hiện hoàn hảo trong các bữa tiệc và bữa tối sang trọng. Hương vị đặc trưng của hoa quả chín hấp dẫn người dùng.
Giá tốt nhất
1.710.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Zenato Amarone Grappa 500mL

Vang cao cấp Zenato Grappa di Amarone không phụ lòng mong mỏi. Rượu có hương vị độc đáo làm cho các món ăn thêm ngon miệng và ấn tượng. Vang nhập khẩu Zenato Grappa di Amarone thường được phục vụ trong các bữa tiệc và bữa tối sang trọng để không khí thêm vui vẻ.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Ý Zenato Amarone Grappa 500mL

Zenato Grappa di Amarone có vẻ ngoài độc đáo với chai nhỏ 0.5L. Rượu vang có hương vị đậm đà của mận chín, anh đào đen quyện cùng gia vị, tuyết tùng, gỗ sồi và cacao. Hương vị của vang đỏ Zenato Grappa di Amarone lâu dài và ấn tượng. Rượu vang nhập khẩu Zenato Grappa di Amarone còn được lòng thực khách nhờ tannin êm mượt.

Rượu vang có hương vị đậm đà của trái cây tươi như quả mận chín, anh đào đen, hòa quyện cùng hương thơm từ gia vị, cây tuyết tùng, gỗ sồi và ca cao. Thưởng thức ly vang Zenato Amarone Grappa sẽ cảm nhận hương vị kéo dài, lưu luyến tại vòm họng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Ý Zenato Amarone Grappa 500mL

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Zenato Amarone Grappa 500mL
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào