Rượu Vang Chile Arboleda Sauvignon Blanc

Liên hệ
Rượu Vang Chile Arboleda Sauvignon Blanc hương vị rượu tươi mới và thanh lịch đọng lại rất lâu trong vòm miệng. Có cấu trúc săn chắc tuyệt đẹp, với vị chát tannin mềm mại và tròn đầy, cùng vị ngọt ngào của quả mâm xôi, hạt tiêu đen, trái cây khô và gỗ tuyết tùng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới Thiệu Rượu Vang Chile Arboleda Sauvignon Blanc

Rượu được làm nên từ giống nho Sauvignon Blanc – đây là giống nho phổ biến nhất trên địa bàn Chile tại vùng trồng nho Aconcagua Valley. Với hương vị đậm đà đầy tươi mới, nho đã mang đến cho rượu vang một tính chất vô cùng đặc biệt khiến cho bất cứ ai cũng trở nên bị say lòng khi thưởng thức rượu vang.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Chile Arboleda Sauvignon Blanc

Rượu vang trắng Arboleda Sauvignon Blanc là một rượu vang trắng dễ uống. Nó thích hợp cho những dịp bữa ăn có hải sản, cá tôm. Rượu vang này thanh thoát, mang đậm dấu ấn của sự tươi trẻ. Hương vị của nó tròn đầy, thanh lịch, thích hợp nhất ăn với tôm hùm và một số món hải sản tươi sống.

Mỗi dòng rượu vang đều mang trong mình những đặc điểm riêng nhất định và Arboleda Sauvignon Blanc cũng vậy, chúng trở nên đi sâu vào tâm hồn của những người thưởng thức vang bởi nét đặc trưng cơ bản trong hương vị của nó. Hương vị của rượu vang hiện lên khá mạnh mẽ từ mùi hương của một số loại trái cây chín mọng như mận hay anh đào, cam, quý và lê.

Rượu khoác lên mình một màu vàng chanh tươi mới, thu hút sự chú ý của thực khách ngay từ lần đầu xuất hiện. Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14%, rượu mang đến sự hài lòng nhất định dành cho thực khách bởi lượng tannin mịn màng và sự cân bằng trong cấu trúc của rượu.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Arboleda Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào