Vang Chile Yali Gran Reserva Chardonnay

501.000 
Rượu vang Chile Yali Gran Reserva Chardonnay có màu vàng nhạt. Mang hương vị của các loại trái cây nhiệt đới như đu đủ và xoài, một chút mật ong và vani. Trong vòm miệng, cấu trúc tannin thể hiện tốt với nồng độ axit cân bằng
Giá tốt nhất
501.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chile Yali Gran Reserva Chardonnay có màu vàng nhạt. Mang hương vị của các loại trái cây nhiệt đới như đu đủ và xoài, một chút mật ong và vani. Trong vòm miệng, cấu trúc tannin thể hiện tốt với nồng độ axit cân bằng, dư vị kết thúc dài và tinh tế. Vang trắng Chile Yali Gran Reserva Chardonnay sử dụng nguyên liệu 100% giống nho Chardonnay.

Thực phẩm kết hợp: Hải sản, thịt trắng, cá hồi, cá ngừ

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Nhà sản xuất

Nhà máy rượu Yali nằm trong một khu bảo tồn thiên nhiên ở vùng Valparaiso, cách thủ đô Santiago của Chi Lê 148 Km. Đến với nơi đây các bạn hãy bỏ xa cuộc sống ồn ào nơi thành thị để thưởng thức một loại rượu vang tươi, dễ chịu có hương vị mạnh mẽ được kết nối với thiên nhiên và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình. Vườn nho của nhà máy là vườn nho hữu cơ thân thiện với môi trường, giảm thiểu xói mòn với hệ thống tưới tiêu tiết kiệm nước góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê, vang Pháp tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chile Yali Gran Reserva Chardonnay

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chile Yali Gran Reserva Chardonnay
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào