Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Merlot

Liên hệ
Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Merlot là dòng rượu vang đỏ tuyệt hảo, được sản xuất bởi nhà rượu Tarapaca – Chile. Rượu được chế biến từ 100% giống nho Merlot kết hợp cùng với nồng độ cồn 14%. Vang được các chuyên gia về rượu hàng đầu trên thế giới đánh giá rất cao về cả hình thức lẫn chất lượng.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Merlot

Leon De Tarapaca Merlot là loại rượu vang tuyệt hảo, nổi tiếng tại Central Valley – Chile với hương thơm và mùi vị tuyệt vời. Loại rượu vang này gắn liền với ngành sản xuất rượu vang và cuộc sống thường ngày của người dân Chile. Ở Chile, mọi người đều có thể thưởng thức rượu vang này như là một nét văn hóa ẩm thực trong mỗi bữa ăn.

Vang Leon De Tarapaca Merlot được làm từ 100% giống nho Merlot – giống nho tạo ra hương vị mềm mượt, vị ngọt dễ chịu cùng với độ chát nhẹ. Rượu còn mang đến hương vị ngọt bùi của các loại trái cây nhiệt đới chín đỏ với quả mọng và mận chín. Đặc biệt, mùi hương của rượu mang một vị ngọt đặc trưng của hương sôcôla.

Rượu vang nhập khẩu Leon de Tarapaca Merlot có nồng độ cồn 14%, với kết cấu tannin ổn định sẽ mang lại vị hậu hưng phấn, mãnh liệt khiến bạn chỉ muốn thưởng thức thêm thật nhiều lần loại rượu vang này.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Merlot

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Chile Leon De Tarapaca Merlot
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào