Rượu whisky Suntory Zen

Liên hệ
Rượu whisky Suntory Zen là dòng rượu whisky nổi tiếng của Nhật Bản được sản xuất theo phương pháp nổi tiếng của người Nhật
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

LỊCH SỬ DÒNG RƯỢU WHISKY SUNTORY

Năm 1923, Shinjiro Torii hình dung ra một loại rượu whisky chứa đầy bản chất của Nhật Bản và được các nghệ nhân tạo ra bằng tay thông qua một quá trình nhằm nâng cao chất lượng công việc.Ông mơ ước tạo ra một loại rượu whisky tinh tế, tinh tế và phức tạp, phù hợp với khẩu vị tinh tế của người Nhật và nâng cao kinh nghiệm ăn uống của họ.

Lấy cảm hứng từ rượu whisky Scotland truyền thống, Torii hình dung một phương pháp tiếp cận của Nhật Bản bằng cách chọn một địa hình và khí hậu hoàn toàn khác với vùng Scotland.Torii đã chọn vùng Yamazaki, Kyoto làm nơi sinh của rượu whisky Nhật Bản.Tiếp tục qua lịch trình của chúng tôi để khám phá lịch sử của Suntory.

Năm 1899

Shinjiro Torii thành lập cửa hàng Torii Shoten ở Osaka.

Năm 1907

Rượu ngọt Akadama đã được đưa ra và trở thành một thành công lớn. Hiểu được kết quả nuôi trồng và chế biến rượu ở Nhật Bản. Torii mơ ước tạo ra một loại rượu whisky gốc Nhật Bản độc đáo

Năm 1918

Torii đã đầu tư tài sản gia đình của mình và theo đuổi giấc mơ xây dựng nhà máy rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản bất chấp sự phản đối đồng ý của các giám đốc công ty.

Năm 1923

Nhà máy chưng cất Yamazaki, nhà máy chưng cất rượu whisky đơn đầu tiên của Nhật Bản, bắt đầu xây dựng ở Yamazaki ở ngoại ô Kyoto.

Năm 2010

Nhà Suntory là nhà sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản, được trao giải thưởng “Nhà máy chưng cất của năm” của ISC.

Năm 2012

Suntory được trao giải thưởng “Distiller of the Year” của ISC lần thứ hai, và trở thành máy chưng cất đầu tiên trong lịch sử ISC. Để tuyên bố hai loại whiskey “Trophies” trong cùng năm, giải thưởng “Trophy” của ISC được trao cho Yamazaki 18 tuổi và Hakushu 25 tuổi.

Năm 2013

Suntory đoạt giải “Distiller of the Year” của ISC lần thứ ba. Giải thưởng “Trophy” của ISC được trao cho Hibiki 21 Years Old.

Năm 2014

Suntory thắng ISC “Distiller of the Year” trong ba năm liên tiếp,lần thứ tư trong tổng số. Giải “Trophy” của ISC được trao cho Hibiki 21 Years Old trong hai năm liên tiếp. Máy chủ tổng thể thế hệ thứ 3 Shingo Torii tiếp tục theo đuổi của di sản gia đình của mình để thách thức những gì một whisky Nhật Bản có thể được.


Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu whisky Suntory Zen

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu whisky Suntory Zen
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào