Ryan Giggs sẽ bán rượu?

16/05/2022

 

Nằm ở ngôi làng có tên Worsley, Bridgewater Hotel có thời hoạt động như một khách sạn, trước khi được chuyển sang làm quán rượu. Đây từng là nơi lui tới ưa thích của các ngôi sao trong đội hình MU như Eric Cantona hay David Beckham. Bản thân Ryan Giggs cũng hay dẫn bà xã Stacey Cooke tới đây nhấm nháp vài ly những lúc rảnh rỗi.

 

Nhưng do làm ăn thua lỗ,  Bridgewater Hotel đã phải đóng cửa từ hồi tháng giêng vừa qua. Quá lưu luyến với địa điểm nhiều kỷ niệm này, tiền vệ 35 tuổi người xứ Wales đã quyết tâm vực dậy Bridgewater Hotel. Hiện Ryan Giggs đang thương lượng để mua lại quán rượu đã được người dân làng Worsley coi như một phần văn hóa nơi đây.

 

Một người bạn của Giggs cho biết: “Ryan đã từng trải qua rất nhiều đêm trắng trong quán rượu này. Anh ấy coi đây như quán của gia đình mình. Giggs đã sốc khi nghe quán rượu có nguy cơ đóng cửa. Cũng chính vì vậy anh ấy sẽ mua lại nó để tiếp tục duy trì hoạt động”.

 

Như vậy, sau khi cùng Gary Neville đầu tư vào khu resort Hal Ferh, lão tướng Ryan Giggs lại tiếp tục thể hiện khả năng kinh doanh của mình sau khi quyết định rót tiền vào Bridgewater Hotel. Trước đó, tiền vệ người xứ Wales đã có một nhà hàng Italia nổi tiếng nhất ở Manchester đang ăn nên làm ra mang tên Milan.

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP