Sôi động cùng lễ hội rượu vang 2016 tại Đà Nẵng

02/04/2022
Theo đó, từ ngày 9 – 11/5, khách du lịch trong và ngoài nước có dịp nhâm nhi những dòng rượu vang cao cấp, rượu vang tuyển chọn của Việt Nam và rượu vang nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… tại khu du lịch, nghỉ dưỡng Bà Nà Hills – Đà Nẵng.

Rượu vang Pháp là điểm nhấn của lễ hội

Lễ hội rượu vang 2016 diễn ra tại Bà Nà Hills, là cơ hội để du khách tận hưởng giây phút thư giãn trong hương vị thức uống đặc trưng của rượu vang Pháp, ngất ngây giữa không gian đậm chất châu Âu tại Bà Nà.

ngày hội rượu vang tại đà nẵng

lễ hội rượu vang tại Đà Nẵng

Lấy cảm hứng từ hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi từ đầu thế kỷ trước. Lễ hội rượu vang là sự kiện mở đầu với nhiều điều thú vị giành cho du khách. Đến Đà Nẵng và tham gia lễ hội rượu vang lần này, du khách được thưởng thức miễn phí một ly rượu vang cùng đồ ăn nhẹ như hoa quả, xúc xích, thịt nguội, thịt bò, salat, mì ống, bate… Tại khuôn viên vườn hoa Le Jardin d’Amour, du khách sẽ vừa nhâm nhi rượu vang ngon, vừa ngắm các loài hoa đẹp nhất tại khu du lịch.

<<Xem thêm thông tin sản phẩm vang pháp của kho rượu

Cơ hội tìm hiểu sâu về rượu vang Pháp

Ngoài ra, đây còn là dịp du khách đặc biệt là người yêu rượu vang nếu muốn tìm hiểu thêm kiến thức về rượu vang, mở mang tầm nhìn có thể ghé đến khu vực vườn nho và phía trước hầm rượu Debay. Để  nghe giới thiệu và thăm quan về các mô hình thùng gỗ sồi ủ rượu vang truyền thống của người Pháp, tìm hiểu về các giống nho sản xuất rượu vang cao cấp. Khu vực này là nơi trưng bày các thông tin thú vị liên quan đến rượu vang như: lịch sử ngành rượu vang, quy trình chế biến và sản xuất rượu vang, cách thưởng thức vang đúng điệu…

lễ hội rượu vang tại đà nẵng

Lễ hội rượu vang 2016

Bên cạnh đó, nơi đây còn trưng bày hình ảnh giới thiệu hầm rượu cổ Debay được người Pháp xây dựng xuyên lòng núi trên đỉnh Bà Nà từ năm 1923. Hầm rượu độc đáo này hiện trở thành quầy bar với các loại cocktail thượng hạng và các dòng vang Pháp thơm ngon.

Lễ hội rượu vang tổ chức tại Đà Nẵng nhằm mang đến du khách những điều mới mẻ, hấp dẫn, những cảm xúc đặc biệt, thú vị mà rượu vang ngon mang đến.

<< Xem thêm kiến thức rượu vang Pháp qua bài viết của kho rượu


Trích nguồn : báo mạng

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP