Valle Secreto Private

1.260.000 
Rượu vang Valle Secreto Private có màu đỏ ruby với những ánh tím điểm xuyết. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm tinh tế và phức hợp là sự hòa trộn của trái cây màu đỏ, cacao, xen lẫn cả vị khói và thuốc lá
Giá tốt nhất
1.260.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Valle Secreto Private có màu đỏ ruby với những ánh tím điểm xuyết. Trên mũi rượu tỏa ra hương thơm tinh tế và phức hợp là sự hòa trộn của trái cây màu đỏ, cacao, xen lẫn cả vị khói và thuốc lá. Rượu có cấu trúc hài hòa, chất tannin thanh lịch. Dư vị bền bỉ và chắc chắn. Vang đỏ Valle Secreto Private sử dụng những giống nho chính là Cabernet Sauvignon, nho Carmenere và giống nho Syrah.

Thực phẩm kết hợp: Kết hợp tốt với thịt đỏ, thịt nướng, thịt bò

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Valle Secreto có lịch sử xây dựng và phát triển từ nằm 2007. Nhà máy cũng có sự liên kết với nhà máy Antonio Punti Ferrer một nhà máy rượu vang gia đình có tiếng. Họ quyết tâm tạo ra một loại rượu vang tuyệt vời đặc trưng thổ nhưỡng và khí hậu được thiên nhiên ban tặng. Vườn nho của nhà máy nằm ở Alto Cachapoal, một trong những vùng rượu vang có tiếng của Chi Lê mới bùng nổ trong thời gian gần đây.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi Lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Valle Secreto Private

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Valle Secreto Private
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào