Vang Chi lê Antu Cabernet Sauvignon

700.000 
Rượu vang Chi lê Antu Cabernet Sauvignon mang những nét đẹp trưởng thành trong hương vị từ giống nho Cabernet Sauvignon. Trên mũi rượu thể hiện được hương vị tự nhiên từ những hoa quả đen, mùi khói
Giá tốt nhất
700.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Chi lê Antu Cabernet Sauvignon mang những nét đẹp trưởng thành trong hương vị từ giống nho Cabernet Sauvignon. Trên mũi rượu thể hiện được hương vị tự nhiên từ những hoa quả đen, mùi khói và gia vị cay hòa quyện làm hương vị tổng thể trở nên đậm đà, mãnh liệt hơn. Trong vòm miệng, lượng tannin cũng được thể hiện một cách tròn đầy và cân bằng, hậu vị kéo dài. Rượu vang đỏ Chi lê Antu Cabernet Sauvignon được biết đến như là một món quà tinh túy từ thung lũng Maipo của Chi lê.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt đỏ, mỳ ống, rau xanh

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18 °C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Vina Montgras là một trong những nhà sản xuất rượu lớn của Chi lê. Nhà máy được thành lập vào năm 1993 vẫn thuộc sở hữu của các doanh nhân Critián Hartwig và Eduardo Gras, và anh trai nhà sản xuất rượu của Eduardo, ông Hernán. Diện tích trồng nho là 900 ha, hiện này nhà máy đang sở hữu 3 bất động sản nhỏ là: San josé, Ninquén, Pumanque.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Chi lê Antu Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Chi lê Antu Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào