-15%

Vang chile Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon 14 độ

335.000  285.000 -15%
Rượu vang chile Cornellana Reserva Cabernet Sauvignoncó màu đỏ Rubi rất thanh lịch, hương thơm cassis chín, anh đào đen, quả mọng màu xanh.
Giá tốt nhất
335.000  285.000 -15%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

QUY TRÌNH SẢN XUẤTTrái nho được làm sạch, nghiền nát, thân và lá cây được loại bỏ sau đó được bơm vào một tàu lên men. Trong khi quá trình lên men, phương pháp bơm hơn mở được sử dụng, lên men ở 27 ° C trong vòng bảy ngày.

Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon 14 độ


  Vang Cornellana reserva cabernet sauvignon

Khi đạt các yêu cầu về màu sắc, hương vị, và tannin được trích ra; rượu ép được giữ riêng biệt. Lên men Malolactic xảy ra một cách tự nhiên, Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon 14% lý tưởng để phục vụ với các loại thịt đỏ nướng và mì ống tươi và thịt lợn. Có thể để trong kho đến 3 năm, phục vụ giữa 16-18 ° C.  HƯƠNG VỊRượu vang chile Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon 2013 có màu đỏ Rubi rất thanh lịch. Hương thơm cassis chín, anh đào đen, quả mọng màu xanh và gợi ý của sồi cao cấp. Mềm mại và dễ uống, gợi ý mạnh mẽ của bạc hà, cassis và quả chín, một sự cân bằng hoàn hảo giữa trái cây và sồi. Lý tưởng để phục vụ với các loại thịt đỏ nướng và mì ống tươi. Tuyệt vời với thịt lợn, pho mát kem
Các bạn có thể tham khảo các dòng vang chile khác tại đâyNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon 14 độ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Cornellana Reserva Cabernet Sauvignon 14 độ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào