Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Carmenere

1.307.000 
Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Carmenere là chai rượu vang mang đậm vẻ thanh lịch, ấn tượng và mạnh mẽ.. “20 Barrels” là dòng rượu vang chỉ được sản xuất 20 thùng mỗi năm, bởi vậy sự tinh chế này mang đến cho rượu vang không chỉ chất lượng hảo hạng mà còn là sự khan hiếm trên thị trường.
Giá tốt nhất
1.307.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Carmenere

Rượu vang là sự kết hợp giữa 2 giống nho đỏ là Carmenere và Syrah, trong đó Carmenere chiếm đến 97% được trồng tại vườn nho Rosario Cerro Estate trên những ngọn đồi của thung lũng Cachapoal. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào đầu tháng 3, thu hoạch thủ công bằng tay. Nho sau khi chọn lọc sẽ được đưa vào quá trình lên men. Rượu vang còn được lão hóa 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và thêm 1 tháng sau đó trong thùng thép không gỉ. Thời gian đóng chai thường vào khoảng tháng 10 năm sau.

Rượu vang có màu đỏ ruby đậm đà, sâu lắng mang đến một vẻ đẹp đầy huyền bí. Hương thơm của rượu là sự phức hợp tự nhiên từ quả việt quất cùng mùi gỗ sồi, vani, phảng phất mùi thuốc lá, da thuộc. Trên vòm miệng là sự hào phóng và tập trung của vị rượu. Tannin và axit mượt mà mang lại cấu trúc chặt chẽ, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với sự nồng nàn từ gỗ sồi và vị trái cây bùng nổ.

Rượu vang Cono Sur 20 Barrels Carmenere nên được làm mát ở nhiệt độ 16 – 18 độ trước khi uống để hương vị rượu được ngon nhất. Một chai rượu vang cấu trúc chặt chẽ rất lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ thịt bò, pasta, thịt cừu hay thịt vịt nướng.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Carmenere

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Chile Cono Sur 20 Barrel Carmenere
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào