Rượu Vang Pháp Moillard Bourgogne Pinot Noir

773.000 
Chai vang đỏ Moillard Bourgogne Pinot Noir được làm từ giống nho trứ danh Pinot Noir có hương vị vô cùng thơm ngon. Rượu vang Pháp luôn để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người thưởng thức. Nếu đã một lần thưởng thức bạn sẽ khó lòng nào quên được những dư âm ấn tượng mà nó mang lại. Và đối với chai vang này cũng vậy.
Giá tốt nhất
773.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của rượu vang Louis Latour Bourgogne Pinot Noir

Rượu sở hữu cho mình màu ngọc thạch lựu đẹp mắt và vô cùng quyến rũ. Nó lôi cuốn người thưởng thức từ hương vị nhẹ nhàng mang đặc trưng của những loài hoa quả đỏ. Cho đến hương vị ngọt ngào ấn tượng với morello chery, lý chua đen hay cam thảo. Tất cả hòa quyện với nhau tạo thành một chuỗi đồng nhất vô cùng sống động và hấp dẫn. Lượng tannin mềm mại của chai vang đỏ này cũng là điểm thu hút đặc biệt khiến người thưởng thức rượu khó lòng cưỡng lại được.>

Nhà sản xuất rượu vang Maison Louis Latour đã cho ra đời những chai vang thơm ngon xuất đi khắp thế giới. Chai vang Louis Latour Bourgogne Pinot Noir là một sản phẩm như vậy đang được ưu chuộng trên toàn thế giới. Đặc biệt tại Việt Nam chai vang này đặc biệt được ưu ái sử dụng trên những bàn tiệc sang trọng.

Không chỉ có hương vị thơm ngon mà rượu vang Louis Latour còn sở hữu cho mình thiết kế chai vô cùng đẹp mắt. Chả vậy mà nó đã trở thành món quà dùng để biếu tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong các dịp đặc biệt rất được ưu chuộng hiện nay.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Rượu Vang Pháp Moillard Bourgogne Pinot Noir

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Moillard Bourgogne Pinot Noir
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào