-14%

Vang chile Ocho Tierras Grand Reserva

1.520.000  1.320.000 -13%
Vang chile Ocho Tierras Grand Reserva là một trong những loại rượu vang ngon nhất được làm hoàn toàn thủ công , số lượng hạn chế của thung lũng Limari.
Giá tốt nhất
1.520.000  1.320.000 -13%
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


THÔNG TIN CHUNGViña  Ocho Tierras được thành lập từ mười năm trước tại LimariValley. Với chất lượng nho tốt, Viña OchoTierras quyết định xây dựng các nhà máy rượu ở trung tâm của thung lũng. Từ đó đến nay, mục tiêu của công việc là sản xuất ra các loại rượu vang ngon, thể hiện được các tính năng đặc biệt của vùng đất này: Nằm cách Santiago 400 km về phía bắc, trong khu vực Coquimbo, là 1 khu vực bán khô với lượng mưa ít, nhiều nắng, đất nhiều khoáng sản.

Thời tiết ở nơi này chịu ảnh hưởng của gió biển Thái Bình Dương, và sương lạnh về đêm. Với sự kết hợp của những buổi sáng lạnh, nhiều nắng, và đất nhiều khoáng sản đã cung cấp một năng lượng tốt nhất để nuôi cây và nho ở đây được tích tụ những tinh hoa của trời đất để tạo nên 1 loại vang vô cùng đặc biệt, sang trọng và tươi mát.


HƯƠNG VỊVang chile Ocho Tierras Grand Reserva  là một trong những loại rượu vang ngon nhất được làm hoàn toàn thủ công , số lượng hạn chế của thung lũng Limari .Tất cả các chai rượu đều được nhà sản xuất đánh số thứ tự trên nhãn chai nhằm mục tiêu kiểm soát chất lượng được tốt nhất. Hơn thế nữa, loại rượu vang chile  này rất đặc biệt, sự cân bằng hoàn hảo của rượu, sự thanh lịch và hương thơm tuyệt vời thể hiện nét vượt trội của loại rượu này. Màu đỏ đậm, hương thơm tinh tế, được pha trộn giữa hạt tiêu đen, socola đen, cây đinh hương và thảo quả. Dư vị bền bỉ và tuyệt vời.Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Ocho Tierras Grand Reserva

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Ocho Tierras Grand Reserva
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào