Vang chile Santa Alba Sauvignon Blanc

Liên hệ
ang chile Santa Alba Sauvignon Blanc khi thưởng thức ban đầu vào mũi là hương vị quả cam quýt, cây keo và táo chuyển sang vòm miệng nhẹ cùng với axit trong sạch.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm


GIỚI THIỆU

Nhà máy rượu Chilê với ảnh hưởng đặc biệt của Pháp, Santa Alba nằm trong top 20 nhà sản xuất rượu vang trong cả nước, với nho từ các vườn nho của họ ở Curico và Thung lũng Maule. Họ có thể sản xuất rượu vang ở tất cả các mức giá trong khi vẫn đảm bảo tính nhất quán và chất lượng.Vang chile Santa Alba Sauvignon Blanc khi thưởng thức ban đầu vào mũi là hương vị quả cam quýt, cây keo và táo chuyển sang vòm miệng nhẹ cùng với axit trong sạch.

ĐẶC ĐIỂM CỦA VANG CHILE

Rượu vang chile có đặc điểm là có thể uống ngay trong năm sản xuất mà hương vị lại ngon không bị gắt giống như vang pháp phải để một thời gian. Rượu vang của Chile có hương vị đặc trưng của giống nho cùng với đã có đủ hương đậm đà, lên men từ nho đỏ và hương vani quyến rũ.

Công ty Vinacom chuyên cung câp các dòng rượu vang chile nhập khẩu cao cấp , có xuất sứ và nguồn gốc ró dàng mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng, và sự tư vấn nhiệt tình nhất đối với sự lựa chọn của bản.

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang chile Santa Alba Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang chile Santa Alba Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào