Vang chile sự lựa chọn hợp lý cho mùa cưới

02/04/2022

Hiện nay, những đám cưới của người Việt Nam không thể thiếu rượu vang một món đồ uống khai vị . Trong đó thì vang chile là loại rượu vang được rất nhiều khách hàng chọn lựa cho đám cưới của gia đình mình . Nhưng có lẽ có nhiều người cũng phải đặt ra câu hỏi là làm nào để chọn được loại rượu vang ngon ?

Sau đây khoruou.com sẽ bật mí cho các bạn cách chọn rượu vang cho ngày cưới để hạnh phúc được trọn vẹn hơn nhé:

Vang chile

Có thể nói vang Chilê đang ngày càng được ưa chuộng bởi hương vị dễ chịu của nó mà hầu như ai cũng có thể uống được.Hàm lượng flavonoid và antioxidant cũng những hợp chất chống lại các bệnh về tim mạch đều có mặt hết trong loại rượu vang này. Có nhiều nhà chuyên gia đã đánh giá không thể có quốc gia nào có rượu vang ngon lại giá tốt như chile

Chính nhờ đặc điểm về hương vị và giá cả thì tại sao bạn lại không chọn rượu vang chile cho đám cưới ?

Thực đơn đám cưới

Rượu vang là phải phù hợp với thức ăn trong đám cưới nhắm tăng thêm hương vị nếu đồ ăn là các món hải sản thì nên chọn loại rượu vang Sauvignon Blanc,Chenin Blanc. Còn nếu là các món xào thì nên chọn Syrah hoặc Merlot.

Điều kiện kinh tế

Vấn đề quan trọng là điều kiện kinh tế của bạn, nếu bạn có đủ điều kiện thì nên chọn loại rượu vang ngon, giá cả hơi cao một tí. Còn ngược lại bạn có thể chọn những loại rượu giá cả thấp hơn , hợp với túi tiền .

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm rượu vang cho ngày cưới các bạn có thể truy cập theo địa chỉ: https://khoruou.com để có một đám cưới như ý muốn.


BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ:

 ==================================================

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VINACOM

Đ/c: Số 247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại  :  04. 6670 6470 – Hotline: 0985 787 063

Website:   www.khoruou.com  *  www.hamruou.net

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ bài viết
0969 847 685 Liên hệ Zalo Messenger
🔊
TOP