Vang Lapostolle Canto de Apalta

680.000 
Rượu vang Lapostolle Canto de Apalta là một trong những sản phẩm đặc trưng của dòng rượu vang Chi lê. Rượu có màu đỏ tím rực rỡ, bắt mắt với dấu ấn đậm nét của lượng tannin cân bằng
Giá tốt nhất
680.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Lapostolle Canto de Apalta là một trong những sản phẩm đặc trưng của dòng rượu vang Chi lê. Rượu có màu đỏ tím rực rỡ, bắt mắt với dấu ấn đậm nét của lượng tannin cân bằng và hương thơm của các loại trái cây chín dai dẳng, hương sô cô la, việt quất, cà phê, cùng gia vị tinh tế. Hương thơm tinh tế và sức mạnh dai dẳng trong tính cách. Rượu vang đỏ Lapostolle Canto de Apalta được pha trộn từ nhiều giống nho khác nhau, được thu hái thủ công và cẩn thận.

Thực phẩm kết hợp: Thịt bò, thịt nướng, thịt nai

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 18°C

Thông tin nhà sản xuất

Nhà máy rượu Casa Lapostolle được thành lập năm 1994 ở Chi lê bởi Alexandra Marnier Lapostolle, là người thuộc gia đình sở hữu thương hiệu Grand Marnier. Nhà máy rượu có tổng diện tích là 370ha, được trồng rất nhiều giống nho nổi tiếng hiện nay như: nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chardonnay và Pinot Noir. Nhà máy rượu chính của Lapostolle tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang với dung tích trên 3,3 triệu lít trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Sức chứa có thể lên tới 3500 thùng gỗ sồi Pháp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Lapostolle Canto de Apalta

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Lapostolle Canto de Apalta
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào