Vang Lapostolle Sauvignon Blanc

420.000 
Rượu vang Lapostolle Sauvignon Blanc có màu vàng sáng hấp dẫn, hương thơm mãnh liệt của các loại trái cây tỏa ra như hương cam, quýt và mùi thơm của hoa trắng
Giá tốt nhất
420.000 
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

Thông tin tổng quan

Rượu vang Lapostolle Sauvignon Blanc có màu vàng sáng hấp dẫn, hương thơm mãnh liệt của các loại trái cây tỏa ra như hương cam, quýt và mùi thơm của hoa trắng. Sự tinh tế của độ chua trong rượu được thể hiện một cách nhẹ nhàng, phóng khoáng. Lượng tannin cũng hết sức cân bằng để lại hậu vị quyến luyến, lâu dài. Rượu sử dụng những trái nho Sauvignon Blanc làm nguyên liệu sản xuất.

Thực phẩm kết hợp: Hải sản, cá hồi, cá ngừ v.v..

Nhiệt độ thưởng thức: Sử dụng lý tưởng ở nhiệt độ 16 – 20°C

Thông tin nhà sản xuất:

Nhà máy rượu Casa Lapostolle được thành lập năm 1994 ở Chi lê bởi Alexandra Marnier Lapostolle, là người thuộc gia đình sở hữu thương hiệu Grand Marnier. Nhà máy rượu có tổng diện tích là 370ha, được trồng rất nhiều giống nho nổi tiếng hiện nay như: Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, chardonnay và Pinot Noir. Nhà máy rượu chính của Lapostolle tại Cunaco, nơi sản xuất phần lớn rượu vang với dung tích trên 3,3 triệu lít trong các thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi Pháp. Sức chứa có thể lên tới 3500 thùng gỗ sồi Pháp.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng rượu vang Chi lê tại đây!

Nội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Lapostolle Sauvignon Blanc

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Lapostolle Sauvignon Blanc
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào