Vang Signos De Origen Chardonnay Viognier Marsanne Roussanne

Liên hệ
Vang Signos De Origen Chardonnay có hương vị của chanh, gỗ sồi toasty và gợi ý của vani.
Giá tốt nhất
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm

HƯƠNG VỊ


Vang Signos De Origen Chardonnay có hương vị của chanh, gỗ sồi toasty và gợi ý của vani. Các vòm miệng là lớn và phong phú, cũng đầy đủ của chanh, táo và sữa trứng kem, hạt phỉ nướng và các axit tự nhiên tươi sáng.

Signos De Origen Chardonnay Viognier Marsanne Roussanne


Vang Signos De Origen Chardonnay Viognier Marsanne Roussanne 

ĐỊA HÌNH


40km về phía đông nam của Valparaiso, Thung lũng Casablanca là một thung lũng trước duyên hải trên đồng bằng ven biển của khu vực với gần 4.000 ha trồng nho. Nó được đặc trưng bởi khí hậu đặc quyền đặc lợi cho giống màu trắng, đặc biệt là cho Chardonnay.

Nho chín chậm trong lĩnh vực này, trong đó cho phép họ để sản xuất rượu vang Signos De Origen Chardonnay rất thơm và hương trái cây và hương vị rất biểu cảm. Những nho đến từ các khối nhỏ nơi quả là có chất lượng đặc biệt cao.


Khí hậu ôn đới của thung lũng có một ảnh hưởng biển do gió ven biển trung bình nhiệt độ. Vào mùa hè, họ mát không khí và duy trì nhiệt độ trung bình 26 ° C Khu vực này không có mối đe dọa của băng giá trong khoảng 10 tháng trong năm. Lượng mưa trung bình hàng năm là 450 mm và tập trung giữa tháng Năm và tháng Mười. Tháng Mười Một-Tháng Tư là tháng mùa khô, và nhiệt độ trung bình hàng năm là 14,4 ° C


THU HOẠCH NHO


The nho hái bằng tay và vận chuyển đến các nhà máy rượu, nơi họ được đặt vào một băng tải, chọn, và thông qua vào một báo khí nén cho toàn bó nhấn. Việc phải được cho phép để gạn và nước trái cây sạch đã được rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới cho quá trình lên men rượu và phép sur tuổi nằm trong thùng trong 4 tháng.

thu hoạch nho


thu hoạch nho

Trước khi đóng chai rượu vang Signos De Origen Chardonnay  đã bị xử phạt từ bentonit và lạnh ổn định để ngăn chặn sự hình thành của các tinh thể tartrat. Rượu được lọc bằng một lớp đất mùn rồi nhẹ lọc với một bộ lọc cartridge 0,45 micron tại thời điểm đóng chai.


ẨM THỰC


Loại rượu này là lý tưởng với cá hồi, sò nướng hay cocktail thực phẩm biển. Nó đi rất tốt với các loại pho mát xanh mềm mại, Brie, Camembert


Các bạn có thể tham khảo các dòng vang chile khác tại đâyNội dung đang được cập nhật...

Nội dung đang được cập nhật...

Đánh giá Vang Signos De Origen Chardonnay Viognier Marsanne Roussanne

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Vang Signos De Origen Chardonnay Viognier Marsanne Roussanne
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào